Tin vắn

Những tiễn ích của bẫy mỡ nhà hàng đem lại cho phòng bếp


Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thế giới, Việt Nam đang ngày càng có những bước tiến nhảy vọt trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Bên cạnh đó các khu công nghiệp, nhà máy… mọc lên hàng loạt, giải quyết vấn đề về việc làm cho người dân lao động. Với sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp như vậy lại tồn đọng rất nhiều những vấn đề cần sử lý, một trong số đó là vấn đề sử lý dầu, mỡ thừa trước khi thải ra môi trường. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thiết bị bẫy mỡ nhà hàng, bếp công nghiệp giải sử lý dầu mỡ thừa thông minh nhất cho phòng bếp của bạn.

Vai trò của bẫy mỡ inox trong phòng bếp


Có rất nhiều khách hàng vẫn còn bỡ ngỡ và hỏi chúng tôi: bẫy mỡ là gì? Tại sao lại cần sử dụng bẫy mỡ công nghiệp? Bẫy mỡ hoạt động ra sao?…

Sau đây công ty Inox Trung Thành sẽ giúp các bạn tìm hiểu về bẫy mỡ công nghiệp

Trong mỗi khi bếp của nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp và hộ gia đình mỗi ngày sẽ thải ra một lượng khá lớn dầu mỡ dư thừa. Nếu chúng không có những biện pháp sử lý cụ thể, lượng dầu mỡ này sẽ tích tụ và bám vào lõi của đường ống thoát nước, có thể gây tắc nghẽn cục bộ sau một khoảng thời gian ngắn sau khi sử dụng. Lúc này, mọi chi phi cho việc sửa chữa khá là tốn kém, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình kinh doanh của nhà hàng. Hơn thế nữa dầu mỡ thừa khi thải trực tiếp ra môi trường sẽ gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe những người xung quanh.

Để khắc phục tình trạng trên, chúng tôi khuyến khích bạn cần trang bị thiết bị bẫy mỡ công nghiệp cho phòng bếp của mình, trước khi đổ nước thải vào hệ thống thoát nước chính.Bẫy mỡ nhà hàng

Bẫy dầu mỡ
nhà hàng được là bằng chất liệu inox 304 sáng bóng, độ bền cao, chống han gỉ và ăn mòn tốt. Bẫy mỡ được thiết kế trực tiếp với chậu rửa, nguồn nước thải của bếp á, bếp âu… ngăn chặn triệt để việc dầu mỡ và cặn bã thức ăn thừa đổ ra ngoài môi trường.
Nguyễn lý hoạt động của thùng bẫy mỡ

Thùng bẫy mỡ gồm có 3 ngăn, nước thải khi đi qua hộp bẫy mỡ, tất cả lượng dầu mỡ thừa sẽ được giữ lại trong bẫy mỡ. Thiết bị nào cũng cần có quy trình bảo trì cũng như vệ sinh thì mới có thể hoạt động tốt nhất. Bẫy mỡ inox cũng vậy, thông thường chúng ta sẽ tiến hành vệ sinh mỗi tuần một lần, đôi với những nhà hàng khách sạn có lượng chất thải lớn, thì có thể từ 4 đến 5 5 là ta tiến hành vệ sinh.

Lắp đặt bẫy mỡ inox

Trên đây là giải pháp sử lý dầu mỡ dư thừa mà inox Trung thành đưa ra. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp giảm thiểu tối đa tình trạng tắc nghẽn đường ống thoát nước phong bếp của bạn.

Mọi chi tiết về sản phẩm bẫy mỡ inox công nghiệp xin liên hệ:

Hotline 1: 0904.627.195

Hotline 2: (024) 3758 2523

Không có nhận xét nào