Tin vắn

Nồi nấu phở bằng điện inox Trung Thành


Khi mua nồi nấu phở cũng khá quan trọng, chọn nồi quá nhỏ thì không đủ đáp ứng nhu cầu, nồi quá lớn không sử dụng đến mà còn tốn chi phí đầu tư. Bài viết sau đây sẽ đưa ra các bí quyết mua nồi nấu phở phù hợp với như cầu của cửa hàng bạn.


1. Lựa chọn nồi nấu nước lèo


Hiện nay Inox Trung Thành có rất nhiều dung tích nồi cho bạn lựa chọn: 50-60-80-120-200L

Để chọn nước nồi nấu nước lèo phù hợp với cửa hàng bạn, trước tiên bạn phải xác định được số khách hàng của cửa hàng mình là bao nhiêu rồi tính toán.

Trung bình mỗi bát phở, tô bún cần từ 300-400ml nước dùng.

Ví dụ: Cửa hàng, quán ăn của bạn mỗi ngày có khoảng 120 khách đến tương đương với 120 tô bún, vậy cần phải có từ 36-48L nước dùng. Chọn nồi nấu nước lèo 50L là phù hợp nhất.


2. Lựa chọn nồi hầm xương


Sở dĩ chúng ta phải lựa chọn nồi nước lèo trước rồi mới đến nồi hầm xương bởi khi đã xác định được nước cần dùng đến, tiếp tục chúng ta sẽ tính toán để ra nồi hầm xương. Đừng nghĩ nó phức tạp, Inox Trung Thành ở đây là để giúp bạn mà.


Trong một nồi hầm xương, xương sẽ chiếm 20-25% thể tích nồi.

Ví dụ: Quán ăn của bạn cần 50L nước dùng mỗi ngày, vậy nồi hầm xương cần đáp ứng 50L nước dùng, trừ dung tích xương chiếm chỗ đi thì cần một nồi 80L là hợp lý.


3. Lựa chọn nồi nhúng phở


Về nồi nhúng phở, bạn không cần phải lựa chọn loại có dung tích quá lớn,bởi nồi này bạn chỉ cần dùng để làm nóng phở, trần rau và thịt bò.

Nồi nhúng phở 25L phù hợp với các quán phở vừa nhỏ và lớn, bạn có thể tham khảo.



Tốt nhất, để lựa chọn được nồi nấu phở điện công nghiệp phù hợp nhất với quán ăn của mình bạn nên gọi điện cho nhân viên tư vấn của chúng tôi để được trả lời một cách nhiệt tình nhất, xin liên hệ: inoxtrungthanh.vn
Xem thêm cấu tạo nồi nấu phở

Không có nhận xét nào