Nồi Nấu Phở Điện 120 Lít
Công ty Inox Trung Thành chuyên sản xuất, kinh doanh nồi inox như:
- Nồi nấu phở bằng điện inox
- Nồi nấu phở inox dùng điện
- Nồi hầm ninh xương dùng điện
- Nồi bún bò Huế inox bằng điện
- Nồi nấu bún riêu Huế bằng điện
- Nồi hấp luộc bánh chưng , bánh bao , giò chả
- Nồi đun nước sôi bằng điện
- Nồi nấu cơm công nghiệp
- Nồi đun sôi cách thủy các loại .v..v…v…
( Ưu điểm tiết kiệm điện, an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường)
Thông số kỹ thuật
Điện áp : 220V/50Hz & 380V
Công suất : 6 KW
Dung tích : 120 Lít/nồi
Thời gian sôi : 70 – 80 phút
Kích thước lọt lòng : 55x 55 cm
Độ dày inox : 1-1,2 Ly / Inox 304/201
Vật Liệu cách nhiệt : Bông thủy tinh dày 3cm
Nhiệt độ tối đa : 110 0C
Bảo hành : 12 tháng phần điện - 5 năm phần inox
Nồi nấu phở (điện liền nồi) là một trong những dòng sản phẩm rất tiện ích khi sử dụng , bởi hệ thống điện được thiết kế đơn giản liền trên thân nồi, bạn dễ dàng thao tác và quan sát, chi phí cũng rẻ hơn so với mẫu. Tuy nhiên dòng sản phẩm này cũng có hạn chế hơn so với dòng Nồi nấu phở có tủ điện là khi vệ sinh nồi sau khi sử dụng bạn cần tránh để nước bắn vào các nút rơ le điều chỉnh nhiệt độ trên nồi. Ngoài ra nồi trang bị đầy đủ các chức năng để chuyên phục vụ cho công việc đun nấu phở
1. Cài đặt chế độ sôi tự động: Chỉ cần thao tác đơn giản bật công tắc nguồn ( attomat ) lên, vặn rơ le nhiệt độ lên trên nhiệt độ sôi ( khoảng 110 độ ) nước sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì bạn điều chỉnh rơ le về ở chế độ sôi đều lăn tăn ( Từ 30-95 độ ) thùy theo nhu cầu sử dụng, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm. Khi cần thêm nước vào nồi, bạn lại điều chỉnh lên chế độ > 100 độ để nồi tự động sôi nhanh .
2. Chất liệu làm nồi điện nấu phở hoàn toàn bằng inox chất lượng cao không gỉ, được nhập khẩu theo tiêu chuẩn gồm 3 lớp , lớp bên trong lòng nồi là SUS 304, lớp bên ngoài là SUS 201 ,đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Các nồi do cty chúng tôi đã được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng rãi trong các quán ăn trên khắp các tỉnh thành đất nước.
3. Ưu điểm lớn nhất không độc hại : như đun bằng than, không mùi khó chịu, không ảnh hưởng xung quanh, giúp bảo vệ môi trường không khí trong sạch , chống biến đổi khí hậu, chống ngộ độc thực phẩm, không phải tiếp và trông than. Sạch sẽ, tiết kiệm điện , thêm sang trọng cho quán của bạn .
4. Nồi nấu phở điện công nghiệp có nhiều dung tích khác nhau để quý khách lựa chọn : 20L,30L,...300L ( Ngoài ra chúng tôi nhận đặt gia công theo yêu cầu ).
- Với dung tích 20L,30L,40L thường được sử dụng làm nồi Trộn bánh, nhúng bánh, trần bát, trần rau sống, hoặc cũng có thể làm nồi nước dùng dành cho các quán nhỏ
- Dung tích 40L,50L...100L thường được sử dụng làm nồi nấu nước dùng , nước lèo hoặc cũng có thể làm nồi ninh xương, hầm xương, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách .
- Còn riêng với nồi ninh xương bạn nên lựa chọn những dung tích lớn từ 60L, trở lên để đảm bảo sẵn sàng phục vụ bạn bán hàng cả ngày.
Lưu ý :
- Nếu bạn bán chỉ một buổi sáng thì nên dùng 1 nồi + kèm theo hộc trộn bánh bên trong , hoặc có thể sử dụng bộ 2 nồi gồm : nồi ninh xương kiêm nước dùng + nồi nhúng trộn bánh phở .)
- Còn nếu bạn bán hàng cả ngày thì nên sử dụng bộ 3 nồi gồm : Nồi nhúng trộn bánh + Nồi nước dùng, nước lèo + Nồi ninh xương, hầm xương
5. An toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Hệ thống hộp điện có át chống dò, chống giật, an toàn tuyệt đối, nếu dò điện hệ thống sẽ tự động tắt. Các công tắc tắt bật từng nồi dễ sử dụng. An toàn cho người sử dụng. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.
6. Tiết kiệm thời gian và nhân công : Ưu điểm không phải trông nồi ninh xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên , giảm chi phí nhân công trông coi .
7. Tiết kiệm chi phí hàng ngày : như dùng than đá, có tốn kém hơn chỉ một chút không đáng kể vì chế độ tự tắt mở, chỉ tốn khi đun 30_40 phút đầu đến 100 độ. Rơ le điện tự động ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt sẵn và tự động bật lên chuyển sang chế độ ủ lăn tăn và có núm chỉnh chế độ .và rât tiết kiệm điện.
8. Tiết kiệm sức lao động: Sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, nước trong và nhừ xương, không đục nước. Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc dỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.
Rổ hầm xương được công ty làm theo yêu cầu của khách hàng
9. Thiết kế chắc chắn: Mỗi nồi, bộ nồi được thiết kế đặt trên một chiếc bàn 4 chân hoặc từng chiếc nồi có gắn ba chân, cao 40cm đến 45cm có chân tăng giảm, giỏ đựng cho từng nồi. Nồi được thiết kế miệng nồi rộng và thành nồi thấp dễ sử dụng không như các nồi đang bán trên thị trường.
10.Tiện ích, dễ sử dụng: Chất liệu bằng inox dầy dặn chắc chắn, hai lớp có bảo ôn giữ nhiệt bông thủy tinh, thành nồi dầy 3cm. Inox nhập khẩu xước, sang trọng, sạch sẽ. Vung nồi phở bằng inox gập được thiết kế rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được. Có cảm biến nhiệt giơ le nhiệt tự động, chỉnh nhiệt độ sôi theo mong muốn. Lắp thanh nhiệt phù hợp sôi nhanh và tiết kiệm điện, dễ dàng thay thế khi hỏng, thanh nhiệt vỏ bằng inox. Bộ nồi nấu phở ba chiếc gồm nồi hầm xương, nồi pha nước chan, nước phở, nồi trần bánh. Có thể lắp theo cách riêng, dung tích riêng từ 1 đến nhiều nồi, nhiều loại dung tích.
11. Không nóng: Nồi inox thanh nhiệt làm bằng inox bóng 304, hai lớp, thành nồi inox dày 1 ly, giữa hai lớp là bông thủy tinh cách nhiệt, tổng cộng độ dày 3 – 5cm tùy kích cỡ nồi, nồi trở nên giữ nhiệt, 15-20 phút mới xuống khoảng 3 độ, bên ngoài không nóng.
Nhiệt độ tùy chọn từ 0 độ đến 120 độ.
12.Tiện dụng: Dưới đáy có van xả nước rất thuận tiện cho bạn vệ sinh sau khi sử dụng, Bạn không còn phải bưng bê từng chiếc đi nồi đi rửa nữa, vừa tốn thời gian và mất sức sau một ngày bán hàng mệt mỏi.
13. Cam kết khẳng định chất lượng: Chúng tôi khẳng định khi khách hàng sử dụng nồi nấu phở bằng Thương hiệu Inox Trung Thành của chúng tôi, hiệu suất cao, sương rất nhanh nhừ và không tốn điện, không đục nước, cam kết hoàn trả lại tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng của những nồi ninh và hầm xương .
*Lưu ý với quý khách hàng : Khi quý khách mua bộ nồi nấu phở bằng điện, hãy thật sự quan tâm đến tính năng của sản phẩm. Một bộ nấu phở bằng điện có chất lượng tốt sẽ giúp quý khách giảm chi phí tiền điện hàng tháng so với bộ nồi điện thô sơ không có hệ thống tự động. Và bộ nồi không có hệ thống tự động phải thao tác bằng tay rất dễ để quên, sôi to quá bị đục nước, tốn điện,ngoài ra khách hàng phải chú ý tới bộ nấu phở bằng điện có mấy chức năng để có một nồi nước dùng ngon lành mà không mất nhiều công sức…
Bộ nồi nấu phở bằng điện Inox Trung Thành
Có các kích thước nồi 20lit, 30lit, 40lit, 50lit, 60lit, 70lit, 80lit, 90lit, 100lit, 120lit, 150lit ,180lit,200lit.220lit, 250lit ,300lit.
- Nồi nấu phở bằng điện inox
- Nồi nấu phở inox dùng điện
- Nồi hầm ninh xương dùng điện
- Nồi bún bò Huế inox bằng điện
- Nồi nấu bún riêu Huế bằng điện
- Nồi hấp luộc bánh chưng , bánh bao , giò chả
- Nồi đun nước sôi bằng điện
- Nồi nấu cơm công nghiệp
- Nồi đun sôi cách thủy các loại .v..v…v…
( Ưu điểm tiết kiệm điện, an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường)
Thông số kỹ thuật
Điện áp : 220V/50Hz & 380V
Công suất : 6 KW
Dung tích : 120 Lít/nồi
Thời gian sôi : 70 – 80 phút
Kích thước lọt lòng : 55x 55 cm
Độ dày inox : 1-1,2 Ly / Inox 304/201
Vật Liệu cách nhiệt : Bông thủy tinh dày 3cm
Nhiệt độ tối đa : 110 0C
Bảo hành : 12 tháng phần điện - 5 năm phần inox
Nồi nấu phở (điện liền nồi) là một trong những dòng sản phẩm rất tiện ích khi sử dụng , bởi hệ thống điện được thiết kế đơn giản liền trên thân nồi, bạn dễ dàng thao tác và quan sát, chi phí cũng rẻ hơn so với mẫu. Tuy nhiên dòng sản phẩm này cũng có hạn chế hơn so với dòng Nồi nấu phở có tủ điện là khi vệ sinh nồi sau khi sử dụng bạn cần tránh để nước bắn vào các nút rơ le điều chỉnh nhiệt độ trên nồi. Ngoài ra nồi trang bị đầy đủ các chức năng để chuyên phục vụ cho công việc đun nấu phở
1. Cài đặt chế độ sôi tự động: Chỉ cần thao tác đơn giản bật công tắc nguồn ( attomat ) lên, vặn rơ le nhiệt độ lên trên nhiệt độ sôi ( khoảng 110 độ ) nước sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì bạn điều chỉnh rơ le về ở chế độ sôi đều lăn tăn ( Từ 30-95 độ ) thùy theo nhu cầu sử dụng, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm. Khi cần thêm nước vào nồi, bạn lại điều chỉnh lên chế độ > 100 độ để nồi tự động sôi nhanh .
2. Chất liệu làm nồi điện nấu phở hoàn toàn bằng inox chất lượng cao không gỉ, được nhập khẩu theo tiêu chuẩn gồm 3 lớp , lớp bên trong lòng nồi là SUS 304, lớp bên ngoài là SUS 201 ,đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Các nồi do cty chúng tôi đã được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng rãi trong các quán ăn trên khắp các tỉnh thành đất nước.
3. Ưu điểm lớn nhất không độc hại : như đun bằng than, không mùi khó chịu, không ảnh hưởng xung quanh, giúp bảo vệ môi trường không khí trong sạch , chống biến đổi khí hậu, chống ngộ độc thực phẩm, không phải tiếp và trông than. Sạch sẽ, tiết kiệm điện , thêm sang trọng cho quán của bạn .
4. Nồi nấu phở điện công nghiệp có nhiều dung tích khác nhau để quý khách lựa chọn : 20L,30L,...300L ( Ngoài ra chúng tôi nhận đặt gia công theo yêu cầu ).
- Với dung tích 20L,30L,40L thường được sử dụng làm nồi Trộn bánh, nhúng bánh, trần bát, trần rau sống, hoặc cũng có thể làm nồi nước dùng dành cho các quán nhỏ
- Dung tích 40L,50L...100L thường được sử dụng làm nồi nấu nước dùng , nước lèo hoặc cũng có thể làm nồi ninh xương, hầm xương, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách .
- Còn riêng với nồi ninh xương bạn nên lựa chọn những dung tích lớn từ 60L, trở lên để đảm bảo sẵn sàng phục vụ bạn bán hàng cả ngày.
Lưu ý :
- Nếu bạn bán chỉ một buổi sáng thì nên dùng 1 nồi + kèm theo hộc trộn bánh bên trong , hoặc có thể sử dụng bộ 2 nồi gồm : nồi ninh xương kiêm nước dùng + nồi nhúng trộn bánh phở .)
- Còn nếu bạn bán hàng cả ngày thì nên sử dụng bộ 3 nồi gồm : Nồi nhúng trộn bánh + Nồi nước dùng, nước lèo + Nồi ninh xương, hầm xương
5. An toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Hệ thống hộp điện có át chống dò, chống giật, an toàn tuyệt đối, nếu dò điện hệ thống sẽ tự động tắt. Các công tắc tắt bật từng nồi dễ sử dụng. An toàn cho người sử dụng. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.
6. Tiết kiệm thời gian và nhân công : Ưu điểm không phải trông nồi ninh xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên , giảm chi phí nhân công trông coi .
7. Tiết kiệm chi phí hàng ngày : như dùng than đá, có tốn kém hơn chỉ một chút không đáng kể vì chế độ tự tắt mở, chỉ tốn khi đun 30_40 phút đầu đến 100 độ. Rơ le điện tự động ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt sẵn và tự động bật lên chuyển sang chế độ ủ lăn tăn và có núm chỉnh chế độ .và rât tiết kiệm điện.
8. Tiết kiệm sức lao động: Sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, nước trong và nhừ xương, không đục nước. Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc dỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.
Rổ hầm xương được công ty làm theo yêu cầu của khách hàng
9. Thiết kế chắc chắn: Mỗi nồi, bộ nồi được thiết kế đặt trên một chiếc bàn 4 chân hoặc từng chiếc nồi có gắn ba chân, cao 40cm đến 45cm có chân tăng giảm, giỏ đựng cho từng nồi. Nồi được thiết kế miệng nồi rộng và thành nồi thấp dễ sử dụng không như các nồi đang bán trên thị trường.
10.Tiện ích, dễ sử dụng: Chất liệu bằng inox dầy dặn chắc chắn, hai lớp có bảo ôn giữ nhiệt bông thủy tinh, thành nồi dầy 3cm. Inox nhập khẩu xước, sang trọng, sạch sẽ. Vung nồi phở bằng inox gập được thiết kế rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được. Có cảm biến nhiệt giơ le nhiệt tự động, chỉnh nhiệt độ sôi theo mong muốn. Lắp thanh nhiệt phù hợp sôi nhanh và tiết kiệm điện, dễ dàng thay thế khi hỏng, thanh nhiệt vỏ bằng inox. Bộ nồi nấu phở ba chiếc gồm nồi hầm xương, nồi pha nước chan, nước phở, nồi trần bánh. Có thể lắp theo cách riêng, dung tích riêng từ 1 đến nhiều nồi, nhiều loại dung tích.
11. Không nóng: Nồi inox thanh nhiệt làm bằng inox bóng 304, hai lớp, thành nồi inox dày 1 ly, giữa hai lớp là bông thủy tinh cách nhiệt, tổng cộng độ dày 3 – 5cm tùy kích cỡ nồi, nồi trở nên giữ nhiệt, 15-20 phút mới xuống khoảng 3 độ, bên ngoài không nóng.
Nhiệt độ tùy chọn từ 0 độ đến 120 độ.
12.Tiện dụng: Dưới đáy có van xả nước rất thuận tiện cho bạn vệ sinh sau khi sử dụng, Bạn không còn phải bưng bê từng chiếc đi nồi đi rửa nữa, vừa tốn thời gian và mất sức sau một ngày bán hàng mệt mỏi.
13. Cam kết khẳng định chất lượng: Chúng tôi khẳng định khi khách hàng sử dụng nồi nấu phở bằng Thương hiệu Inox Trung Thành của chúng tôi, hiệu suất cao, sương rất nhanh nhừ và không tốn điện, không đục nước, cam kết hoàn trả lại tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng của những nồi ninh và hầm xương .
*Lưu ý với quý khách hàng : Khi quý khách mua bộ nồi nấu phở bằng điện, hãy thật sự quan tâm đến tính năng của sản phẩm. Một bộ nấu phở bằng điện có chất lượng tốt sẽ giúp quý khách giảm chi phí tiền điện hàng tháng so với bộ nồi điện thô sơ không có hệ thống tự động. Và bộ nồi không có hệ thống tự động phải thao tác bằng tay rất dễ để quên, sôi to quá bị đục nước, tốn điện,ngoài ra khách hàng phải chú ý tới bộ nấu phở bằng điện có mấy chức năng để có một nồi nước dùng ngon lành mà không mất nhiều công sức…
Bộ nồi nấu phở bằng điện Inox Trung Thành
Có các kích thước nồi 20lit, 30lit, 40lit, 50lit, 60lit, 70lit, 80lit, 90lit, 100lit, 120lit, 150lit ,180lit,200lit.220lit, 250lit ,300lit.
Không có nhận xét nào