Tin vắn

Tầm quan trọng của Bể tách mỡ inox

Bếp nhà hàng và bếp công nghiệp là một trong những nơi tiêu thụ một lượng dầu mỡ vô cùng lớn. Hầu như tất cả các món ăn đều sử dụng dầu mỡ. Việc thải trực tiếp dầu mỡ ra môi trường sẽ làm tắc nghẽn cống thoát nước, tiêu diệt vi sinh gây ô nhiễm môi trường. Ảnh hưởng đến việc kinh doanh của nhà hàng, quán ăn hoặc khách sạn của bạn.


Nếu như bạn không có thời gian xem bài viết này xin hãy click vào link bên dưới để đến với website trực tiếp bán sản phẩn này của chúng tôi:
=> Bẫy mỡ Hà Nội


Việc sử dụng bẫy mỡ công nghiệp hay còn gọi là bể tách dầu mỡ cho nhà hàng và bếp ăn công nghiệp là hết sức cần thiết. Sử dụng bẫy mỡ inox, bể tách mỡ inox để ngăn lượng mỡ thừa cũng phải đúng cách đúng quy trình mới có hiệu quả.

Bể tách dầu mỡ thông thường luôn có 3 ngăn riêng biệt, ngăn đầu tiên sẽ là ngăn lọc rác và cặn bẩn nhỏ để chống tắc nghẽ, ngăn thứ 2 sử dụng nguyên lý đảo chiều của dòng nước mỡ nhẹ hơn sẽ nổi lên trên bề mặt của ngăn thứ 2 ta chỉ cần dùng vợt vớt ra ngoài, ngăn thứ 3 là ngăn nước thải đã được lọc qua dầu mỡ hoàn toàn an toàn và dễ xử lý.

Nguyên lý hoạt động của bể tách dầu mỡ 3 ngăn


Inox Trung Thành với nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công sản xuất bẫy mỡ inox , bẫy tách mỡ, thùng lọc mỡ, bể tách dầu mỡ 3 ngăn cho các nhà hàng, khách sạn, căn hộ chung cư, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể, bệnh viện, trường học, bếp gia đình … Inox Trung Thành sẽ đáp ứng tốt nhất cho quý khách về chất lượng và sản phẩm dịch vụ.

Không có nhận xét nào