Tin vắn

Thiết kế bẫy mỡ âm - Bẫy mỡ inox

Cách thiết kế bẫy mỡ


Bố trí phù hợp với mọi địa hình khó.
Giao hàng nhanh chóng.
Tư vấn miễn phí
Hỗ trợ lắp đặt


Bếp nhà hàng và bếp công nghiệp là một trong những nơi tiêu thụ một lượng dầu mỡ vô cùng lớn.Hầu như tất cả các món ăn đều sử dụng dầu mỡ.

Việc sử dụng bẫy mỡ âm sàn hay còn gọi là hộp lọc dầu mỡ tổng cho nhà hàng và bếp ăn công nghiệp là hết sức cần thiết.


Sử dụng hộp lọc mỡ inox âm để ngăn lượng mỡ thừa cũng phải đúng cách đúng quy trình mới có hiệu quả.

Bẫy tách dầu mỡ 3 ngăn gồm 3 ngăn, ngăn lọc rác, ngăn lắng mỡ, cuối cùng là ngăn nước thải.

Nhà hàng, khách sạn,… khi bắt tay vào thiết kế thi công, điều đầu tiên cần chú trọng đó là xây dựng một khu bếp công nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đó là những nơi thải ra một lượng lớn đáng kể dầu mỡ và thức ăn thừa mỗi ngày. Nếu lượng chất thải không được xử lý đúng cách để nó thải vào hệ thống thoát nước, thời gian lâu dài sẽ gây ra tắc nghẽn hệ thống thoát nước do lượng dầu mỡ tụ lại đông đặc thành những khối lớn trong hệ thống.

Không có nhận xét nào