Tin vắn

Nồi nấu nước lèo - Thiết bị không thể thiếu trong cửa hàng của bạn

Nước dùng hay còn gọi là nước lèo là một phần không thể thiếu trong các loại bún nước như: phở, bún mọc, bún bò, hủ tiếu,… Thứ nước được ninh hàng giờ liền từ xương heo, bò, gà,… kết hợp với từng nguyên liệu riêng biệt, sẽ cho ra được một nồi nước lèo mang đậm hương vị đặc trưng của từng loại. Với những nhà hàng, quán phở thì việc nấu nước lèo luôn diễn ra trong thời gian dài mà vẫn phải đảm bảo được chất lượng, năng suất cũng như tiết kiệm được chi phí. Do đó ngày nay người ta đã dần chú ý và chuyển sang sử dụng các loại nồi phở điện để nấu nước lèo.


Nấu siêu tốc


Nồi nấu nước lèo sử dụng thanh nhiệt để đun sôi nước lèo thay vì dùng trực tiếp những thanh điện trở như những nồi trước đây. Nồi nấu phở sử dụng thanh nhiệt, do đó, nước lèo sẽ sôi rất nhanh, chỉ mất khoảng từ 10 – 15 phút. Thanh nhiệt được lắp sát đáy nồi, tăng hiệu năng sử dụng, đảm bảo an toàn và dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Việc sử dụng thanh nhiệt để đun nóng ưu việt hơn so với sử dụng thanh nhiệt trực tiếp, tạo được an toàn hơn, tiết kiệm hơn và đảm bảo được độ bền, ổn định trong quá trình sử dụng.Nồi nấu nước lèo chạy bằng điện 220V


Bên cạnh đó, dưới mỗi thanh nhiệt đều được trang bị hệ thống cảm biến, khi nước lèo đạt tới nhiệt độ tối đa, hệ thống sẽ tự động ngắt nhiệt. Đến lúc nhiệt độ của nồi nước giảm đi nhiều thì thanh nhiệt lại được kích hoạt hoạt động đun sôi cho tới nhiệt độ chuẩn. Bạn có thể cho hoạt động cùng lúc 3 thanh nhiệt hoặc chỉ bật 1 đến 2 thanh nhiệt khi cần đun nước lèo ở chế độ sôi liu riu khi bán để tiết kiệm điện.

Chất liệu đảm bảo


Để tăng tính an toàn vệ sinh trong chế biến nước phở, nhà sản xuất đã sử dụng inox làm vật liệu chính để cấu thành nên nồi nấu nước lèo. Với vật liệu inox thì hợp kim này mang lại những ưu điểm như không rỉ sét, khó bị ăn mòn, chống va đập tốt và rất dễ dàng làm sạch sau mỗi lần sử dụng. Phần thân và nắp nồi được thiết kế với 2 lớp Inox dày khoảng 3mm, ở giữa hai lớp này là lớp bảo ôn giúp giữ nhiệt trong lò tốt. Cùng với hệ thống quạt gió tản nhiệt giúp giảm hơi nóng trên vỏ lò, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thiết kế tối ưu


Bên trong nồi được trang bị một rổ đựng xương kích thước 450*450*260mm cho nhiều mục đích sử dụng. Nếu nấu nước dùng thì bạn có thể tạm không dùng đến chiếc rổ inox này, còn nếu bạn muốn dùng nồi để hầm xương thì hãy đựng xương trong rổ để khi hầm xong lấy xương ra ngoài tiện hơn.

Chân đế của nồi có khả năng điều chỉnh riêng biệt từ 0 – 4 cm. Nghĩa là nếu bạn đặt nồi ở những vị trí không bằng phẳng, bạn chỉ cần điều chỉnh độ cao của 4 chân nồi sao cho phù hợp, nồi sẽ trụ được chắc chắn.


Một điểm tiện lợi không thể không nói đến nữa là nồi có phần dẫn ống nước được lắp trực tiếp dưới đáy nồi. Khi cần lấy nước hầm trong nồi, bạn không cần phải mở nắp như trước đây mà chỉ cần vặn van chốt, nước lèo trong nồi sẽ tự động chảy ra.

So với cách nấu truyền thống bằng than, củi hay gas sẽ rất tốn nhiều công sức, thời gian, chi phí và ảnh hưởng lớn tới môi trường xung quanh. Giờ đây bạn chỉ cần sắm cho cơ sở của bạn một chiếc nồi nấu nước lèo bằng điện là sẽ giải quyết được hết tất cả những hạn chế của nồi nấu thông thường. Vừa tiết kiệm thời gian vừa mang lại hiệu quả kinh tế lớn thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu thiết bị bếp nấu phở tiện lợi này.
Xem ngay những mẫu nồi nấu phở đang bán chạy nhất trên thị trường 2019

Không có nhận xét nào