Bảng giá nồi nấu phở điện thanh lý hot nhất hiện nay.
Trong khi bạn vẫn dùng lò than để nấu phở hằng ngày, thì từ lâu người ta đã chuyển qua dùng nồi nấu phở điện. Đã có rất nhiều quán phở lớn nhỏ chuyển qua dùng… con số này ngày càng tăng, và họ hoàn toàn biết rõ vấn đề này mà. Nhưng có rất nhiều cửa hàng không thể mua được nồi nấu phở với mức giá như thế, họ bắt đầu xuy nghĩ liệu có nên chuyển sang sử dụng các sản phẩm hàng thanh lý. Liệu việc thanh lý nồi nấu phở bằng điện tại hà nội có đảm bảo? Giá của chúng như thế nào, hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.
Thanh lý nồi nấu phở bằng điện tại hà nội liệu có đảm bảo?
Lợi ích khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện
Chắc hẳn, người dùng không còn xa lạ với lợi ích mà nồi nấu phở điện mang lại. Thiết bị giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí cho nhiên liệu sử dụng.
Đặc biệt, sử dụng những thiết bị chuyên dụng như nồi nấu phở điện trong quá trình chế biến sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng và đảm bảo cho chất lượng thành phẩm làm ra là tốt nhất.
Nồi nấu phở bằng điện thật sự là thiết bị cần thiết đối với những cửa hàng kinh doanh bún phở chuyên nghiệp hiện nay.
Thanh lý nồi nấu phở bằng điện tại hà nội
Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thanh lý nồi nấu phở bằng điện khi không có nhu cầu sử dụng nữa. Tuy nhiên, chất lượng của nồi nấu phở điện thanh lý như vậy có đảm bảo hay không thì chúng ta cần xem xét.
- Chất liệu thiết kế
Nồi nấu phở bằng điện thường được thiết kế từ 2 chất liệu chính là inox 304 và inox 201. Những nồi phở được làm từ inox 304 có tuổi thọ và độ bền đẹp cao hơn hẳn nhờ đây là chất liệu hạn chế được tối đa tình trạng gỉ sét khi thiết bị của bạn phải tiếp xúc nhiều với chất bẩn hay dầu mỡ trong gian bếp của bạn.
Ngược lại, những chiếc nồi được thiết kế từ inox 201 dễ bị han gỉ và có tuổi thọ ngắn hơn hẳn.
Người dùng cần tìm hiểu kỹ lưỡng để có được những lựa chọn phù hợp và mang lại hiệu quả lâu dài cho đơn vị mình.
- Hệ thống thanh nhiệt
Trong nồi nấu phở điện, bộ phận quan trọng nhất là thanh nhiệt của nồi phở. Thanh nhiệt sẽ cung cấp một lượng nhiệt đủ lớn để làm sôi và duy trì sức nóng của lượng nước dùng trong nồi phở. Tuổi thọ của thanh nhiệt kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm.
Khi tiến hành lựa chọn nồi nấu phở thanh lý, người dùng cần kiểm tra khả năng hoạt động ổn định của hệ thống thanh nhiệt này.
Lợi ích khi mua nồi nấu phở thanh lý
Lợi ích thiết thực nhất khi người dùng lựa chọn nồi nấu phở thanh lý là TIẾT KIỆM CHI PHÍ.
Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm lại không cao. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà đảm bảo hiệu quả nhất. Bạn hãy lựa chọn những dòng nồi nấu phở chính hãng tại VIỄN ĐÔNG – đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp các dòng nồi nấu phở bằng điện cho thị trường với chất lượng đảm bảo cùng độ bền cao.
Bảng giá nồi nấu phở hàng NEW tại INOX TRUNG THÀNH.
Nồi 15L = 2.900.000d
|
Nồi 60L = 5.000.000d
|
Nồi 150L = 9.700.000d
|
Nồi 20L = 3.000.000d
|
Nồi 70L = 5.500.000d
|
Nồi 200L = 12.000.000d
|
Nồi 30L = 3.500.000d
|
Nồi 80L = 6.000.000d
|
Nồi 300L = 15.000.000d
|
Nồi 40L = 4.000.000d
|
Nồi 100L = 7.000.000d
|
Nồi 400L = 20.000.000d
|
Nồi 50L = 4.500.000d
|
Nồi 120L = 8.000.000d
|
Nồi 500L = 25.000.000d
|
Theo bằng giá trên, nồi nấu phở với dung tích nhỏ nhất tầm 15L là khoảng gần 3 triệu đồng và đắt nhất có thể lên đến dung tích 500l khoảng 25 triệu đồng.
Thông thường muốn kinh doanh nồi nấu phở không phải chỉ 1 nồi là đủ mà là bộ 3 nồi 20-50-80 và thông thường sẽ có mức giá hơn 10 triệu/ bộ. Nếu bạn muốn mua nồi nấu phở bằng điện thanh lý tùy độ mới cũ sẽ rẻ tầm 2-3 triệu nhưng đổi lại sẽ gặp phải nhiều vấn đề khi mua hàng không được bảo hành. Liệu bạn đã sẵn sàng đổi lấy tất cả những nguy hiểm đó chỉ với 1-2 triệu.
Công dụng của bộ 3 nồi nấu phở cần trong các quán ăn.
• Nồi hầm xương 80Lit.
Để có được 50Lit nước dùng thì phải ninh xương bằng nồi hầm xương 70- 80Lit, bởi nước sẽ cạn khi nấu và lượng xương sau khi vớt ra chiếm khoảng 25% thể tích toàn nồi.
Thời gian ninh xương từ 8 – 10 giờ tùy theo công thức riêng, có thể nhanh hơn, ninh cần lâu nước dùng càng ngọt xương và đậm đà hơn. Với cơ chế hoạt động tự động thì có thể nấu đêm để tiết kiệm thời gian.
• Nồi nước lèo 50 Lit.
Nồi nước lèo 50L được dùng phổ biến, bởi quy mô của hầu hết các quán phở hiện nay phục vụ từ 100 – 150 lượt khách/ ngày. Công dụng của nồi 50L là để giữ nóng nước dùng phục vụ liên tục trong thời gian bán hàng.
Để tiết kiệm điện năng tiêu thụ, nồi trang bị hệ thống điều khiển giúp bạn dễ dàng tắt bớt 1 trong 2 thanh nhiệt và điều chỉnh giảm nhiệt độ đủ để nước dùng sôi liu riu. Như vậy vừa tiết kiệm điện, vừa giúp nước dùng không bị đục.
• Nồi nhúng bánh 25 Lit.
Chiếc nồi này thực tế như 1 nồi nấu nước sôi tiện ích: nhúng bánh phở, bún, bò tái, chần rau… Dung tích nồi 25 Lit, khi vặn mức nhiệt tối đa chỉ mất khoảng 14 – 20 phút là nước sôi sục.
Bộ ba nồi nấu phở này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tạo ra những bát phở ngon lành đậm vị, là một trong những thứ cần thiết nhất để mua, chính vì thế , bạn cần phải đưa ra những quyết định đúng đắn nhé.
Không có nhận xét nào