Tin vắn

Nồi nấu phở bằng điện mua ở đâu : muốn giá rẻ phải đến 3 nơi này.

Với một quán phở thông thường, phải sử dụng 3 nồi cơ bản: nồi nhúng bánh phở, nồi nhúng nước lèo, nồi hầm xương. Tùy theo quy mô quán và số lượng khách để bạn lựa chọn dung tích của các loại nồi cho phù hợp. Nhưng, những mẫu nồi này hiện nay trên thị trường được làm giả, sử dụng inox kém chất lượng để gia công rất nhiều, rất có thể bạn sẽ mua phải nồi nấu phở inox hàng giả mà giá lại cao. Chính vì thế cần tìm những địa chỉ uy tín và chất lượng để mua hàng là được.


Bộ nồi nấu phở inox bằng điện đang được sử dụng nhiều trong kinh doanh hiện nay.

Thông thường để mở quán bún phở thì việc chuẩn bị bộ nồi phở điện là điều cần thiết. Và để anh chị hiểu rõ hơn INOX TRUNG THÀNH sẽ nói rõ hơn về sản phẩm bộ nồi nấu phở gồm những sản phẩm nào.

Bộ nồi nấu phở điện bao gồm 3 nồi nấu phở điện tiêu chuẩn cho quán phở: nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo và nồi nhúng bánh phở.

  • NỒI HẦM XƯƠNG BẰNG ĐIỆN.

Là nồi chuyên dùng để hầm xương, ninh xương lấy nước dùng. Để dễ dàng lấy xương hơn tránh có vụn xương vào nước dùng, nồi có sọt xương đi kèm. Loại nồi này có 3 mức dung tích cho khách hàng lựa chọn là:

Nồi hầm xương dung tích 100 lít: Giá 7.000.000đ, dùng cho các hộ kinh doanh có quy mô vừa.
Nồi hầm xương điện dung tích 120lit: Giá 8.000.000 dùng cho quán phở kinh doanh quy mô lớn
 Nồi hầm xương dung tích 150 lít: Giá 9.700.000đ, dùng cho các hộ kinh doanh có quy mô lớn.

Ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu, chúng tôi cũng có thể thiết kế gia công dung tích nồi nấu nước phở, nồi hầm xương bằng điện theo dung tích mà quý khách yêu cầu. Dung tích nồi inox điện lớn nhất của nồi hầm xương mà chúng tôi nhận là 500 lít – bao gồm cả ròng rọc để dễ dàng thuận tiện cho vận chuyển nắp nồi lên phía trên, tiện cho việc nấu nướng. Giá bán nồi 500 lit cũng không chênh lệch quá lớn với những loại nồi có sẵn.



  • NỒI NẤU NƯỚC LÈO.

Chức năng của nồi là đựng nước dùng để chan bún phở. Khi hầm xương xong thì nhấc giỏ xương ra và nước dùng được đưa và nồi nấu nước lèo..Bạn dựa vào quy mô của tiệm, lượng khách mỗi khách tới quán, ước tính bán được bao nhiêu bát phở mà chọn nồi nấu nước lèo phù hợp với nhu cầu. Hiện nay  đang cung cấp 2 nồi nấu nước lèo hay nồi nấu nước dùng bằng điện với dung tích khác nhau, phổ biến lắp đặt trong nhiều quán bún phở:

Nồi nấu nước lèo dung tích 50 lít: Giá 4.500.000 VND.
Nồi điện nấu nước lèo dung tích 70 lít: Giá 5.500.000 VND.
Nồi nấu nước lèo 80 lit: Giá 6.000.000 VND.

Ta thấy trong báo giá bộ nồi nấu phở thì noi dien nau nuoc leo có giá cao thứ hai. Sự chênh lệch giá bán giữa hai dung tích của nồi nấu nước lèo ta thấy không lớn. Vì vậy, việc lựa chọn nồi nấu nước lèo có dung tích 70 lit, 80 lit hay 50 lit thì hãy xem quán bún phở ước tính bán được bao nhiêu tô:
Thông thường các quán bún phở sử dụng loại tô có thể chứa được từ 300-400ml nước dùng. Như vậy, nồi nấu nước lèo 50lit có thể chan được 120-150 tô phở, còn sử dụng nồi nước lèo 70 lit sẽ chan được gần 200 tô phở mỗi ngày.

Nồi điện inox nấu nước lèo 50 lit được lắp đặt nhiều trong các quán bún phở mới mở.

Nếu lượng khách đông hơn thì anh/ chị có thể lựa chọn loại nồi phở điện dung tích 70 lit, 80 lit

Anh/ chị cần tìm kiếm nồi nấu nước lèo điện với các dung tích lớn nhỏ cho quán phở:



  • NỒI NHÚNG BÁNH PHỞ.

Đây là loại nồi chuyên dùng để nhúng bánh phở, nhúng bún, nhúng thịt tái, nhúng thịt bò, chần rau. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng làm nồi nấu canh hoặc làm nồi nấu nước súp. Giá bán nồi nhúng bánh phở này cũng rất phải chăng phù hợp cho nhiều quán phở từ nhỏ tới lớn.

Nồi nhúng bánh phở 20 lít: Giá 3.000.000
Nồi nhúng bánh phở 30 lít: Giá 3.500.000

Ta thấy trong giá bộ nồi nấu phở thì nồi nhúng bánh phở có giá thấp nhất đó là do dung tích nhỏ nên nguyên liệu sản xuất ít tốn kém và mất ít thời gian gia công hơn. Hơn nữa với kích thước nhỏ nên chỉ cần sử dụng 1 thanh nhiệt, vì vậy chi phí sản xuất cũng giảm hơn rất nhiều so với nồi điện hầm xương và nồi nấu nước lèo.

Như vậy ta thấy giá bán trọn bộ nồi nấu phở cần thiết lắp đặt cho quán phở dao động từ 12 triệu đến 14 triệu. So với những cơ sở khác cùng gia công sản xuất nồi phở điện thì đây là mức giá quá rẻ, cạnh tranh hơn rất nhiều để sở hữu trọn bộ 3 loại nồi cần thiết trong quán bún phở, bún cá của bạn: nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo và nồi nhúng bánh phở.
Mua nồi nấu phở thanh lý sẽ có mức giá rẻ hơn 1-2 triệu, nhưng thay vào đo sẽ có những nhược điểm mà , những khó khăn mà bạn cần phải chấp nhận.
>>>> Có nên mua nồi nấu phở thanh lý hay không ?

Bộ nồi nấu phở đang rất được ưa chuộng và sử dụng hiện nay trên thị trường.

Nồi nấu nước bún.

Sản phẩm nồi nấu nước bún INOX TRUNG THÀNH ngoài công dụng dùng để nấu nước phở ngoài ra có thể dùng làm nồi nước nấu nước dùng cho các món bún như bún cá, bún riêu cua, bún ốc hoặc các bạn có thể biến thành nồi nấu hủ tiếu bằng điện một cách linh động. Chất liệu sản xuất nồi nấu nước bún được làm từ inox 304 không gỉ, tính thẩm mỹ cao, tiện ích sử dụng giúp sản phẩm luôn sạch sẽ và sang trọng cho quán và nhà hàng.

Sản phẩm nồi nấu nước bún được trang bị các thiết bị chính hãng nâng cao tuổi thọ sử dụng, thiết kế tối ưu giúp giảm diện tích, dễ dàng vệ sinh sản phẩm, dễ dàng vận hành, an toàn sử dụng.


Nồi nấu phở chung bệ kèm bánh xe.

Đây là thiết kế mới  sau khi khảo sát về không gian, điều kiện làm việc tại những quán phở. Thay vì việc phải bê di chuyển nồi phở khi muốn thay đổi không gian sắp xếp lại quán thì chỉ cần dùng sức nhẹ đẩy nồi phở là đã có thể di chuyển dễ dàng.

Ngoài ra hình thức bán cháo sáng vỉa hè cũng được nhiều người lựa chọn kinh doanh thì nồi phở chung bệ có thêm bánh xe này cũng là lựa chọn sáng suốt vì không chỉ đáp ứng được khả năng linh động khi di chuyển mà thời gian giữ nhiệt độ vào từ 4-6 tiếng, bạn bán hàng cả buổi sáng cũng không lo cháo nguội.

Nồi nấu phở bằng điện mua ở đâu : muốn giá rẻ phải đến nơi này.

INOX TRUNG THÀNH là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối và bán nồi phở điện giá rẻ theo quy trình khép kín với chất lượng sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt. Không những thế, chúng tôi còn kiểm soát được số lượng sản phẩm tồn kho và giá bán nồi phở điện đến với khách hàng.

Quy trình sản xuất nồi phở inox bắt đầu từ cắt tấm inox, đóng logo đến uốn và dập khuôn vỏ nồi. Inox cao cấp 304 không gỉ, an toàn vệ sinh thực phẩm và có độ bền cao là chất liệu được sử dụng để sản xuất nồi phở nên trong quá trình sử dụng nồi không bị biến dạng do nhiệt độ cao hay do tiếp xúc với muối.

Các chi tiết được hàn gò vào vỏ nồi nấu phở điện. Công đoạn này đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo để các mối hàn chắc chắn để không gây rò nước hay nứt nồi trong quá trình sử dụng. Cuối cùng là công đoạn mài dũa bo cạnh để không gây những vết cắt sắc bén trong quá trình sử dụng.

0904 627 195 - 0904 756 123
350 - 352 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội.




Không có nhận xét nào