Tư vấn mua nồi nấu phở inox phù hợp với kinh doanh buôn bán
Hiện tại, nồi nấu phở điện INOX TRUNG THÀNH có 6 loại với dung tích phổ thông là: 20L, 30L, 50L, 70L, 100L...cho đến các dung tích lớn như 200L, 500L dành cho các khu công nghiệp, nhà hàng với lượng khách hàng tiêu thụ lớn... Vì vậy mà mức giá nồi điện nấu phở mỗi loại cũng khác nhau và thật khó để chọn lựa nồi nấu phở có dung tích phù hợp với việc mở một cửa hàng kinh doanh, buôn bán nhé.
Bộ nồi nấu phở 25L – 50L- 80L tiêu chuẩn cho một quán phở quy mô trung bình
Một quán phở với quy mô trung bình, phục vụ khoảng 100 lượt khách mỗi ngày sử dụng bộ nồi nấu nước phở 25L – 50L- 80L là vừa vặn, không tốn thời gian trông chừng vì đun nấu hoàn toàn tự động.
• Thông thường lượng nước dùng dùng cho mỗi tô phở khoảng 300 – 400ml nước dùng/ tô.
• Một quán phở quy mô trung bình mỗi ngày phục vụ từ 100 – 150 tô phở.
=> Vậy, dung tích nồi nước lèo tối thiểu cần dùng là nồi 50 lít để phục vụ được ngày thường và cả ngày đông khách. Kết hợp với nồi hầm xương có dung tích 80 lít, lớn hơn nồi nấu nước lèo khoảng 20- 25% và nồi nhúng bánh phở 25 lít tạo nên dây chuyền nồi làm phở chuyên nghiệp.
Công dụng của bộ 3 nồi nấu phở INOX TRUNG THÀNH
• Nồi hầm xương 80Lit
Để có được 50Lit nước dùng thì phải ninh xương bằng nồi hầm xương 70- 80Lit, bởi nước sẽ cạn khi nấu và lượng xương sau khi vớt ra chiếm khoảng 25% thể tích toàn nồi.
Thời gian ninh xương từ 8 – 10 giờ tùy theo công thức riêng, có thể nhanh hơn, ninh cần lâu nước dùng càng ngọt xương và đậm đà hơn. Với cơ chế hoạt động tự động thì có thể nấu đêm để tiết kiệm thời gian.
• Nồi nước lèo 50 Lit
Nồi nước lèo 50L được dùng phổ biến, bởi quy mô của hầu hết các quán phở hiện nay phục vụ từ 100 – 150 lượt khách/ ngày. Công dụng của nồi 50L là để giữ nóng nước dùng phục vụ liên tục trong thời gian bán hàng.
Để tiết kiệm điện năng tiêu thụ, nồi trang bị hệ thống điều khiển giúp bạn dễ dàng tắt bớt 1 trong 2 thanh nhiệt và điều chỉnh giảm nhiệt độ đủ để nước dùng sôi liu riu. Như vậy vừa tiết kiệm điện, vừa giúp nước dùng không bị đục.
• Nồi nhúng bánh 25 Lit
Chiếc nồi nấu nước phở bằng điện này thực tế như 1 nồi nấu nước sôi tiện ích: nhúng bánh phở, bún, bò tái, chần rau… Dung tích nồi 25 Lit, khi vặn mức nhiệt tối đa chỉ mất khoảng 14 – 20 phút là nước sôi sục.
>> Tham khảo thêm: Với các quán bún, phở có quy mô nhỏ, diện tích khu vực chế biến không lớn hoặc chi phí không đủ để sắm đủ bộ 3 nồi nấu phở thì có thể mua nồi hầm xương và nồi nấu nước lèo, kèm theo đó là nồi trụng để nhúng bánh phở và nhúng rau, thịt bò…
Nồi trụng được thiết kế đặt trong lòng nồi nấu nước lèo với các loại hình tròn, hình mặt trăng, hình bán nguyệt có chừa lỗ với mức giá trong khoảng 400.000- 950.000 đồng.
Nên lựa chọn nồi nấu phở như thế nào cho phù hợp với kinh doanh.
1. Chọn nồi nấu phở phù hợp với nhu cầu là tiết kiệm nhất
Phân loại các dòng nồi nấu phở điện theo nhu cầu:
Chuẩn và chuyên nghiệp nhất là bộ nồi nấu phở điện gồm 3 nồi: Nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo, nồi nhúng bánh phở.
Nồi nhúng bánh phở xe đẩy gồm 2 hoặc 3 nồi tùy nhu cầu, bạn bán trước cửa hàng tiện vì không mất sức di chuyển.
Nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo, nồi nhúng bánh phở
Các nồi : Nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo, nồi nhúng bánh phở… đặt hàng riêng.
Ngoài các dung tích phổ thông có sẵn, phần lớn các nồi nấu phở điện được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng. Tùy điều kiện, không nhất thiết bạn phải dùng cả bộ nồi.
Ví dụ: Bạn có thể đặt 2 nồi: nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo có kèm ngăn nhúng bánh phở thay cho nồi nhúng bánh.. tiết kiệm hơn rất nhiều.
Các chuỗi quán phở lớn như Phở Hùng, Phở Quỳnh.. được chúng tôi cung cấp các nồi phở có dung tích lớn từ 300- 500L có hệ thống Balance hỗ trợ hoạt động.
Nồi nấu phở 400L, 500L được INOX TRUNG THÀNH sản xuất theo nhu cầu đặt hàng của khách hàng
2. Đặc điểm nổi bật của các dòng nồi nấu phở
Nồi hầm xương: Dung tích lớn nhất trong bộ nồi, đi kèm 1 sọt đựng xương để xương không rơi ra ngoài. Cùng đáp ứng 1 nhu cầu, nồi hầm xương phải có dung tích lớn hơn nồi nấu nước lèo từ 20- 25%.
Nồi hầm xương 100L ninh tối đa khoảng 60L nước dùng. Thể tích còn lại là xương, sọt đựng xương.
Nồi nấu nước lèo: Nước hầm xương được pha loãng với nước theo tỉ lệ 1:3 hoặc 1: 2.. tùy nhu cầu rồi cho vào nồi nấu nước lèo, tiếp tục đun lên và nêm nếm gia vị để nấu nước lèo nên sẽ nhanh sôi hơn.
Nồi nhúng bánh: Dung tích 25L, chỉ dùng 1 thanh nhiệt nên tiêu thụ chưa đến 3Kw/h, dùng để nhúng bánh, trụng rau, nhúng bò tái…
3. Bạn muốn biết nồi nấu phở điện tiêu thụ điện năng như thế nào?
Ví dụ: Với bộ nồi nấu phở điện tiêu chuẩn 25- 50- 80L
Khi cần nước phở trong nồi sôi, bạn vặn mức nhiệt tối đa 100oC.
Khi hầm nấu trong thời gian dài, bạn duy trì mức nhiệt vừa đủ để nước trong nồi sôi 70-80oC. Tiết kiệm khoảng 30% điện năng tiêu thụ.
Chỉ tiêu Nồi hầm xương 80L Nồi nước lèo 50L Nồi nhúng bánh 25L
Công suất (Kw) 5 4 3
Thời gian sôi (phút) 30 – 40 30 – 40 20 – 30
Điện năng cần để đun sôi (Kw) 2.5 – 3.3 2 – 2.7 1 – 1.5
Điện năng duy trì nước sôi (Kw/h) 3.5 2.8 2.1
=> Điện năng mà nồi nấu phở điện tiêu thụ không đáng kể. So ra thì dùng than vẫn rẻ hơn, nhưng bù lại nồi đun nấu tự động hoàn toàn, môi trường thoáng mát, không mất nhiều công sức vệ sinh.
Ngoài nồi phở, để quán phở của bạn chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm thời gian công sức chế biến; thì không thể bỏ qua 2 dòng máy thái thịt sau:
4. Xác định đúng nhu cầu, bước tiếp theo mà bạn nên cân nhắc chọn 1 đơn vị Uy tín
Cứ mỗi tháng có tầm 700 nồi nấu phở inox điện Trung Quốc được bán ra. Để tránh mua phải, bạn lưu ý, nồi phở Trung Quốc chỉ có 1 mẫu duy nhất như hình dưới.
Con số 700 trên chứng tỏ 1 điều: “Mua nhầm chứ bán không nhầm”
Nồi nấu phở điện Trung Quốc có mẫu mã khá đẹp nên bạn lầm tưởng là hàng Việt Nam cũng dễ hiểu, nhưng chất lượng thực thì “thôi rồi”.
Chất lượng nồi nấu phở điện INOX TRUNG THÀNH-Sự lựa chọn hàng đầu.
Để khẳng định thương hiệu và tạo dựng niềm tin nơi khách hàng, Inox Trung Thành luôn chú trọng sản xuất và cho ra sản phẩm chất lượng. Nồi nấu phở điện thực tế đúng như những gì mà chúng tôi giới thiệu và cam kết.
Nồi nấu phở được làm từ inox 304 an toàn với thực phẩm. Đây cũng là chất liệu mà chúng tôi sử dụng cho các dòng nồi khác như nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu có cánh khuấy, nồi nấu sữa đậu nành, nồi tráng bánh cuốn, nồi nấu rượu.
Với quy mô sản xuất lớn, quy trình khép kín, dây chuyền máy móc hiện đại. Chất lượng nồi phở đầu ra được quản lí nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Theo thời gian chúng tôi liên tục nghiên cứu cho ra những mẫu nồi mới có thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Phần tủ điện được loại bỏ hoàn toàn, thay thế bằng bảng điện điện điều khiển lắp gọn dưới chân nồi.
So với các dòng nồi của các đơn vị trong nước cũng như các mẫu mã trước đây, nồi nấu phở điện Inox Trung Thành hiện tại được khách hàng hàng đánh giá là đẹp và gọn hơn.
Cam kết chính sách nồi phở điện
- Chất lượng nồi nấu phở điện như cam kết. Đổi trả nếu không đúng như mô tả.
- Bảo hành hệ thống điện đối với tất cả nồi phở. Điện trở đổi mới trong 12 tháng sử dụng (yêu cầu: không sử dụng sai điện áp, cháy thanh nhiệt do nồi không có nước).
- Kết cấu thân vỏ bảo hành12 tháng. Linh kiện điện bảo hành 6 tháng.
- Dịch vụ bảo hành uy tín. Cam kết xử lý nhanh trong vòng 6h kể từ khi tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ.
- Giá tốt hơn theo khung chương trình chiết khấu hiện hành.
- Cung cấp đầy đủ linh kiện khi cần thay thế, bảo trì.
- Đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khắc phục các sự cố trong suốt quá trình sử dụng.
- Miễn phí vận chuyển khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng trong bán kính 15Km.
350 - 352 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Không có nhận xét nào