Cần mua nồi nấu phở tại những địa chỉ nào đáng tin cậy?
Đã xuất hiện ở Việt Nam trên 10 năm nhằm phục vụ nấu các món ăn dùng nước như Phở, bún, mì, hủ tiếu … Với tên gọi nồi nấu phở điện, giờ đây liên tục được cải tiến để nâng hiệu quả cũng như tạo được hương vị ngon nhất cho các món ăn. Dù đã là thiết bị bếp phổ biến hiện nay nhưng mỗi mẫu mã phù hợp với một công đoạn hay món ăn khác nhau. Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp không đơn thuần chỉ là tiết kiệm chi phí mà còn cực kì quan trọng đem lại nhiều lợi ích khác trong quá trình sử dụng.
Những mẫu nồi nấu phở được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
Top 1: Bộ nồi nấu phở 3 nồi (Nồi nấu phở chiết áp)
Từ trước đến nay, 1 bộ nồi điện nấu phở tiêu chuẩn sẽ gồm 3 nồi: nồi trụng, nồi nấu nước lèo và nồi hầm xương. Trong đó, nồi trụng có dung tích nhỏ nhất, tiếp đến là nồi nấu nước lèo và lớn nhất là nồi hầm xương.
Cùng dung tích đó nhưng INOX TRUNG THÀNH sản xuất 2 loại nồi phở:
- Nồi nấu bún phở tủ điện rời
- Nồi nấu phở inox điện ở chân nồi
Nồi nấu phở công nghiệp điện chiết áp (nồi phở tủ điện rời) có ưu điểm không làm đục nước lèo, sử dụng đơn giản,… đang là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng trong thời gian gần đây.
Nếu là 1 khách hàng đang chuẩn bị mở cửa hàng kinh doanh bán phở, bún,… thì bạn đã biết phải lựa chọn bộ nồi có dung tích bao nhiêu hay chưa? Dưới đây sẽ là 2 mẫu bộ nồi nấu bún phở 3 nồi được khách hàng sử dụng nhiều nhất, thích hợp cho người mới bắt đầu, các quán phở vừa và nhỏ.
Bộ nồi phở 25 – 50 – 80 lít: Phù hợp để bán nửa ngày bởi nồi nấu nước lèo 50L có thể nấu được khoảng 60 tô phụ thuộc vào kích thước tô lớn hay nhỏ. Thông thường, 1 lít nước lèo có thể dùng được cho 2 tô lớn hoặc 3 tô nhỏ.
Bộ nồi phở 25 – 60 – 100 lít: Phù hợp để bán nửa ngày, nồi nước lèo 60 lít có thể phục vụ từ 60 – 70 khách.
Top 2: Nồi nấu phở đôi
Ngoài bộ nồi nấu bún rời thì hiện nay INOX TRUNG THÀNH đã sản xuất và cho ra đời bộ nồi nấu phở thanh nhiệt đôi. Hai nồi phở được gắn trên cùng 1 chân đế, khách hàng có thể lựa chọn bộ nồi với chân tăng cố định hoặc bộ nồi có gắn bánh xe.nồi nấu phở đôi. Trong đó: Nồi có chân tăng cố định thích hợp để bán ở quầy còn nồi có gắn bánh xe sẽ dành cho các khách hàng cần phải di chuyển đến địa điểm khác để bán hàng. Nồi nấu phở đôi có bánh xe sẽ có thêm tay đẩy bên hông nồi rất tiện lợi. Bộ 2 nồi điện nấu phở đôi thích hợp sử dụng cho các quán phở nhỏ cần tối ưu không gian. Bởi 2 nồi được gắn trên cùng 1 chân đế nên sẽ tiết kiệm diện tích hơn so với việc sử dụng 2 nồi rời có cùng dung tích.
Trong 2 nồi thường là 1 nồi trụng và 1 nồi để nấu nước lèo. Nồi hầm xương thường là nồi đơn và có dung tích lớn, được đặt phía sau nhà, trong bếp để hầm. 2 bộ nồi phở điện đôi được nhiều khách hàng sử dụng nhiều nhất là nồi 25 – 50 lít và 25 – 60 lít. Trường hợp khách hàng sử dụng 2 nồi có dung tích bằng nhau như nồi 50 – 50 lít, 60 – 60 lít, 80 – 80 lít, … sẽ dùng để nấu 2 loại nước dùng của 2 món ăn khác nhau. Ví dụ: Bún bò – bún cá, hủ tiếu – bánh canh,…
Top 3: Nồi nấu bún phở chia ngăn: Nồi nấu phở 2 ngăn, nồi phở điện 3 ngăn
Đây thực chất là các nồi nấu phở rời có sử dụng ống trụng để chia ngăn. Cùng là 1 sản phẩm nhưng với mỗi món ăn khác nhau sẽ có cách dùng khác nhau. Vậy nồi nấu phở chia ngăn được sử dụng để làm gì?
Nấu hủ tiếu: Để bán hủ tiếu khách hàng không cần thiết phải đầu tư 1 bộ 3 nồi mà có thể chỉ cần dùng 2 nồi. Trong đó, 1 nồi dùng để hầm xương và nồi còn lại để nấu nước lèo.
Nồi nấu nước lèo sẽ sử dụng ống trụng bên trong, số lượng ống trụng tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng:
Nếu dùng nồi nấu phở 2 ngăn: 1 ngăn để trụng hủ tiếu, rau sống; 1 ngăn để nấu nước lèo hoặc 1 ngăn để trụng hủ tiếu, 1 ngăn nấu nước sôi và nước lèo được nấu bên ngoài 2 ống trụng.
Nồi nấu hủ tiếu 3 ngăn: 1 ngăn trụng, 1 ngăn nấu nước sôi và 1 ngăn nấu nước lèo. Ngăn nấu nước sôi có dung tích nhỏ nhất, tiếp đến là ngăn trụng và ngăn nấu nước lèo có dung tích lớn nhất.
Nồi nấu bánh canh: Nồi nấu phở điện ĨNOX TRUNG THÀNH thích hợp để bán bánh canh bột gạo. Người bán dùng 1 ống trụng lớn bên trong lòng nồi, nước lèo được nấu bên trong ống trụng còn bánh canh sẽ được trụng bên ngoài mới đủ nhiệt độ để làm chín.
Nồi nấu phở chia ngăn còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư hoặc nấu được nhiều loại nước dùng hơn, đặc biệt trong các quán lẩu.
Địa chỉ cung cấp nồi điện nấu phở uy tín giá tốt trên cả nước.
Nồi phở bằng điện ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế nồi phở truyền thống. Khi đầu tư cho quán phở của mình, bạn cần lưu ý những điều sau nếu muốn mua nồi nấu phở bằng điện đạt tiêu chuẩn.
Nồi nấu phở bằng điện đạt chuẩn gồm những chức năng nào?
Hấu hết nồi nấu phở bằng điện hiện nay đều bao gồm 3 nồi chính có chức năng khác nhau, đó là:
Nồi hầm xương: ninh xương để ngọt nước.
Nồi nấu nước lèo: với nước hầm xương, thêm gia vị để tạo thành nước lèo phở ngon đúng điệu.
Nồi nhúng bánh phở: dùng để nhúng bánh phở, nhúng thịt và rau.
Liên hệ 0904627195.
Không có nhận xét nào