Tin vắn

Đánh giá các mẫu tủ cơm được ưa chuộng nhất hiện nay

 Tủ nấu cơm công nghiệp là một sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu trong nhà hàng, quán ăn, trường học, bệnh viện,… loại tủ này có ưu điểm nấu cơm trong thời gian nhanh chóng với số lượng nhiều. Vậy tiêu chí gì để đánh giá tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.


Tủ nấu cơm công nghiệp có thiết kế hiện đại

Để đánh giá tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng trước hết cần phải nhìn tổng quan bề ngoài về thiết kế của chúng. Tủ nấu cơm với thiết kế hiện đại có lớp vỏ ngoài được làm hoàn toàn từ inox 2 lớp với bông thủy tinh cách nhiệt ở giữa. Thiết kế bằng  inox nên có độ bền rất cao, không bị hao mòn, ít bám bụi và hoàn toàn không ố màu như những chất liệu khác. Bông thủy tinh cách nhiệt giữa 2 lớp  nên có tác giữ nhiệt bên trong tủ không hao phí nhiều lại an toàn cho người sử dụng.

Các ưu điểm của dòng tủ cơm công nghiệp cao cấp gồm:

 + Về thiết kế

Sản phẩm được thiết kế đúng theo tiêu chí, không chỉ mang lại độ bền tốt mà còn mang đến cả 1 hình hài, kiểu dáng hợp thời đại vô cùng. Nhìn vào sản phẩm bạn sẽ thấy tủ rất gọn, không có các chi tiết rườm già, hay các phụ kiện thừa. Mỗi bộ phận làm ra đều đã có vị trí và chức năng riêng của mình. Khi sử dụng, tủ bếp nhìn vô cùng chuyên nghiệp, gọn gàng, được khách hàng đánh giá cao. 

+ Tính tiện dụng

Điều này thể hiện rõ nhất ở quá trình đun nấu, cụ thể là: bạn chỉ cần cho thực phẩm vào khay đóng tủ lại và điều chỉnh nhiệt là đồ ăn sẽ được nấu chín tự động. Sản phẩm đã thay thế cho tất cả các công việc như: nhóm bếp, đun lửa, trống cơm khỏi trào, cháy, căn giờ cơm chín…. Cùng với đó, sau khi cơm chín thì lấy thành phẩm ra sử dụng, cọ rửa tủ cũng rất nhanh. 

+ An toàn và tiết kiệm

Thông thường, thiết bị chỉ cần đáp ứng được tiêu chí an toàn hoặc tiết kiệm thôi đã là tốt lắm rồi. Thế nhưng,  sản phẩm tủ cơm lại hội tụ được cả 2 in 1. 

Lớp inox bên ngoài tủ cách nhiệt, không bị nóng khi chạm vào

Gioăng cao su giữ chặt cánh tủ khi đun nấu

Chân bánh xe tủ có chốt an toàn để tủ không bị dịch chuyển 

Tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng phải hấp thực phẩm đa dạng

Một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp ngoài công dụng nấu cơm ra thì tủ còn có nhiều công dụng khác như: Hấp được các loại hạt: cơm, hấp xôi, hấp đậu…. Hấp các loại bánh: bánh bao, bánh giò, bánh chưng, bánh tét… Hấp hải sản: hấp tôm, hấp cua, hấp ghẹ… Hấp các loại giò: giò lụa, giò bò, Hấp các loại: thịt gà, thịt vịt, hấp xúc xích, rau củ.


Tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng cho ra thành phẩm cao

Những loại tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng sẽ cho ra chất lượng thành phẩm cao và còn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng. Do tủ nấu cơm sử dụng phương pháp hấp bằng hơi nên không làm hao hụt giá trị dinh dưỡng so với những phương pháp truyền thống khác. Sử dụng những nồi nấu cơm thông thường sẽ có hiện tượng bị khê cơm, cháy cơm, cơm chín không đều nên cơm sẽ không được ngon.

Các mẫu tủ cơm điện hiện nay thường có dung tích phụ thuộc vào số khay tủ để khách hàng dễ dàng lựa chọn, có thể kể đến

Tủ cơm 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 14 khay, 16 khay, 18 khay.... 

LIÊN HỆ 0904627195 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Không có nhận xét nào