Tin vắn

Nồi nấu phở bằng điện - Thiết bị do inox Trung Thành sản xuất

Nồi nấu phở bằng điện được Inox Trung Thành nghiên cứu và sản xuất với chất lượng hàng đầu thị trường. Nhờ những tiện ích lớn mang lại cho người dùng, nồi nấu phở điện đang dần thay thế nồi nấu phở truyền thống tại các cửa hàng kinh doanh bún phở.


Bất lợi của nồi nấu phở truyền thống


Trước đây, khi bước vào các quán phở, bạn sẽ nhận thấy ngay một lò than lớn bên dưới các nồi phở. Than luôn đỏ để giữ cho nồi nước luôn nóng để có thể phục vụ khách bất kì lúc nào.

Hệ thống lò than truyền thống có một số nhược điểm như:
Hệ thống lò than này khá lớn và chiếm nhiều diện tích
Việc duy trì than hồng và nhiệt cũng khá vất vả
Khói bụi từ bếp than sẽ không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Các nồi nước dùng cũng khá lớn và sẽ rất nặng khi chứa đầy nước
Người dùng thường phải dậy sớm để chuẩn một nồi nước dùng ngon phục vụ cho quán phở
Những địa điểm kinh có diện tích nhỏ như ở các thành phố lớn sẽ gặp khó khăn


Tiện ích của nồi nấu phở bằng điện

Nồi nấu phở bằng điện xuất hiện như một giải pháp để xử lí những nhược điểm mà hệ thông lò than truyền thống đang thiếu:
Sử dụng hoàn toàn bằng điện
Dễ dàng vận hành, đun sôi nhanh và duy trì nhiệt tốt
Hao phí nhiệt ít hơn rất nhiều so với than vì thanh nhiệt trực tiếp làm nóng nước
Kích thước nhỏ gọn hơn rất nhiều, kiểu dáng đẹp và hiện đại
Bộ nồi nấu phở có thể dễ dàng di chuyển và mang vác

=> Với những tiện ích như trên, nồi điện nấu phở nhanh chóng được người nấu phở ưa chuộng và tin dùng thay thế cho lò than nấu phở truyền thống.


Ưu điểm vượt trội khi mua bộ nồi nấu phở bằng điện Ionx Trung Thành

Bộ nồi nấu phở bằng điện Inox Trung Thành hoạt động bằng điện dân dụng 220V/50Hz rất tiện dụng. Thành nồi 2 lớp với bông thủy tinh cách nhiệt ở giữa, vừa giữ được nhiệt tốt lại cách nhiệt hoàn toàn lớp vỏ bền ngoài với nhiệt bên trong nồi, người dùng có thể chạm vào lớp vỏ ngoài mà không sợ bị nóng rát.

Nồi làm từ inox 304 bền bỉ, không bị hao mòn hay rỉ sét. Hơn nữa lớp vỏ inox lại rất dễ vệ sinh và bảo quản. Inox sáng sẽ giúp khu vực chế biến của bạn trở nên hiện đại hơn.


Nồi nấu phở bằng điện Inox Trung Thành có thiết kế hộp điện điều khiển ngay dưới nồi, mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Bộ điều khiển gồm đèn báo, công tắc thanh nhiệt và núm điều chỉnh nhiệt.

Việc của bạn rất đơn giản, sau khi lắp đặt nồi, đảm bảo các tiêu chí về an toàn, cấp điện là có thể sử dụng. Ban đầu để nước nhanh sôi, bạn bật tất cả thanh nhiệt. Sau khi nước sôi thì có thể tắt bớt đi để tiết kiệm điện.

Lưu ý rằng khi đun nấu trong nồi phải có nước nếu không sẽ gây cháy hỏng thanh nhiệt. Lượng nước trong nồi phải đảm bảo ngập thanh nhiệt.

Nồi nhúng bánh

Chiếc nồi này thực tế chỉ là một chiếc nồi nấu nước sôi tiện ích, nồi nhúng bánh có chức năng dùng để nhúng bánh phở, bò tái… Nhiệt độ sôi của nồi 30L nước trong một lần đun khoảng từ 12 – 20 phút tùy theo điều kiện thực tế.
Nồi nước lèo

Nồi nước lèo 50L là loại khá phổ biến, bởi quy mô của hầu hết các quán phở hiện nay phục vụ dao động từ 60 – 120 lượt khách một ngày. Với nồi nấu nước lèo, bạn nên để chế độ riu riu nấu bằng một thanh nhiệt ở nhiệt độ khoảng 50 -70 0C, giữ nóng nước dùng suốt cả ngày mà lại tiết kiệm điện năng tiêu thụ.


Nồi hầm xương

Để có được 50Lit nước dùng thì dung tích tối thiểu của nồi hầm xương phải từ 70-80Lit, bởi lượng xương sau khi vớt ra chiếm khoảng 25% thể tích toàn nồi. Để ninh xương thường mất khoảng từ 7 – 10 tiếng tùy theo công thức của bạn, ninh cần lâu nước dùng các ngọt và chất hơn.
Tại sao chọn nồi nấu phở bằng điện Inox Trung Thành?

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành máy móc chế biến thực phẩm, Inox Trung Thành mang lại niềm tin cho người dùng. Nồi nấu phở điện do Inox Trung Thành sản xuất được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng của Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng.

Bên cạnh một chất lượng tốt, chúng tôi tin rằng sự tận tình trong tư vấn mua hàng, lắp đặt và bảo hành sản phẩm cũng là lí do để khách hàng tin tưởng Inox Trung Thành.

Không có nhận xét nào