Hướng dẫn sử dụng nồi nấu phở an toàn và hiệu quả
Bạn đang muốn mở một cửa hàng làm bún, làm phở nhưng chưa có dụng cụ nấu nướng? Làm hàng bún, phở thì quan trọng nhất vẫn là nước dùng ngon, đảm bảo vệ sinh. Nồi nấu phở bằng điện là bí quyết giúp bạn làm nên những bát phở một cách nhanh chóng nhưng vẫn đậm đà hương vị truyền thống .
“Phở là một món ăn truyền thống của Việt Nam, cũng có thể xem là một trong những món ăn tiêu biểu cho ẩm thực Việt Nam. Các quán phở xuất hiện khắp mọi miền đất nước cũng như nhiều thành phố lớn trên thế giới “.
Cổ truyền người Việt dùng nhiều loại nồi nấu phở như nồi nhôm dùng than để nấu phở nhưng than gây độc, viêm phổi, viêm phế quản, ung thư phổi, xảy thai, quái thai, ô nhiễm môi trường nghiêm trọng… 1 số quán dùng gas để nấu nhưng gas làm chết người khi rò rỉ, cháy nổ cao.
Những lúc quán đông thì để phục vụ hết được nhu cầu của khách hàng thì bạn phải dùng tới nồi nấu phở điện inox, hiện đại, điều chỉnh nhiệt độ tùy ý của mình, chất liệu inox được dùng phổ biến trong chế tạo các mặt hàng công nghiệp dùng trong nhà hàng, khu công nghiệp. Được thiết kế với 2 lớp có bảo ôn giữ nhiệt dày 3 cm, đun sôi tự động với 2 chế độ: đun sôi nước và hầm xương với nhiệt độ tùy theo nhu cầu của người sử dụng.
Để lắp đặt và sử dụng nồi nấu phở dùng điện đúng cách là điều mà không phải quý khách hàng nào cũng nhớ và biết. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Điện máy 3G xin giới thiệu tới các bạn cách cách lắp đặt sử dụng nồi nấu phở an toàn và hiệu quả nhất.
Bước 1:
Cần đi đường dây điện riêng cho nồi để tránh gặp sự cố khách quan.
Đấu dây điện của nồi cào cầu dao điện công suất dư 5 -10 Ampe so với công suất nồi.
Kiểm tra lắp đặt đầy đủ van xả đáy.
Cho thực phẩm cần nấu vào nồi, dàn đều thực phẩm và cho lượng nước đủ dùng vào trong nồi.
Bước 2:
Cho thực phẩm cần nấu vào nồi, dàn đều thực phẩm và cho lượng nước đủ dùng vào trong nồi.
Mở công tắc điện, nồi nấu nước phở thanh nhiệt có chế độ sôi tự động.
Bước 3: Khi sôi được khoảng 5-10 phút tùy thuộc vào khẩu vị, có thể cho thêm gia vị hay nước lạnh.
Bước 4: Sau khi sôi, nồi nấu phở sẽ chuyển về chế độ sôi tự động 90-100 độ C để linh nhừ xương. Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc dỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.
Chúng tôi đảm bảo cho mỗi chiếc nồi nấu phở điện ra thị trường
Mọi sản phẩm đi đến khách hàng đều được đun thử 48h, kiểm tra kỹ càng bởi thợ điện chuyên nghiệp. Trong mỗi sản phẩm chắc chắn phải có Aptomat chống giật. Đảm bảo tuyệt đối an toàn điện, khách hàng cứ yên tâm sử dụng. Hiện nay trên thị trường các đơn vị báo nồi giá rẻ vì bảng điện chất lượng kém, rất nguy hiểm, khách hàng cân nhắc kỹ trước khi mua.
Bảng điện công ty chúng tôi dùng các thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn, dây điện Trần Phú an toàn. Bảo hành 1 năm theo nhà cung cấp.
Nồi phở điện giảm thoát nhiệt – tiết kiệm điện
Nồi nấu bún bằng điện được bọc bảo ôn toàn bộ nên đảm bảo nhiệt được giữ lại tối đa nhất có thể. Điện năng tiêu thụ thấp nhất, giảm thiểu chi phí cho người nấu phở.
Chúng tôi là xưởng sản suất, nhận đặt hàng cho các công ty thương mại và khách hàng mở quán phở vì thế giá tốt nhất thị trường hiện nay. Giá sản phẩm cạnh tranh đối với dòng nồi phở điện chất lượng tốt, không so sánh giá với các đơn vị làm nồi bằng xốp; bảng điện mạch, inox pha lung tung, không có bảng điện an toàn, xưởng sản suất nhỏ không bảo hành hoặc bảo hành vớ vẩn.
Công ty nhận đặt hàng theo yêu cầu về chiều cao, ngang, thêm thi tiết, thêm phụ tùng… Sản phẩm nồi phở điện của chúng tôi đã có mặt hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.
Chú ý:
Tuyệt đối không được sử dụng nồi trong tình trạng cạn nước , không có nước .
Vệ sinh sạch sẽ nồi và thanh nhiệt sau mỗi lần sử dụng .
Không tự ý chỉnh sửa thay đổi kết cấu nồi và thiết bị điện.
Xem ngay kinh nghiệm kinh doanh quán phở dành cho người mới bắt đầu
Không có nhận xét nào