Tin vắn

Nồi hầm xương nấu phở chất lượng cao

Tại sao nồi hầm xương nấu phở đang ngày càng khẳng định vị trí trên thị trường Việt? Nồi hầm xương nấu phở điện công nghiệp có những tính năng gì lại khiến bà con tin dùng như vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bào viết dưới đây nhé.


Ưu điểm nồi nấu phở inox điện


Có rất nhiều nguyên nhân khiến các chủ cửa hàng phải chuyển từ nồi nấu phở bằng than truyền thống sang nồi hầm xương nấu phở công nghiệp, Nồi nấu phở bằng than trong quá trình đun nấu có thể gây bỏng rát, khó chịu cho người sử dụng đặc biệt là mùi đốt cháy của than.
 
Nồi nấu phở inox điện

Với thiết kế hiện đại, nồi nấu phở bằng điện có chế độ đun sôi hoàn toàn tự động, không gây lãng phí thời gian cho người sử dụng cho việc ngồi chông, dóm bếp như những dòng nồi truyền thống. Ngoài ra người sử dụng có thể dễ dang điều chỉnh nhiệt độ tăng giảm tùy thích theo quá trình đun nấu, tránh làm hao tổn điện của gia chủ.

Nồi nấu phở điện công nghiệp được thiết kế trên chất liệu inox cao cấp, inox 304 với tính bên cao, chống va đập tốt, không han gỉ đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đảm bảo mỹ quan cho cửa hàng luôn sạch sẽ và bắt mắt khách hàng.
Sử dụng dung tích nồi nấu phở bằng điện như nào là phù hợp

Cách tính dung tích sử dụng đơn gian cho một quán phở bán giao động từ 100 – 150 bát mỗi ngày:
Trung bình để có thể chế ra 60L nước lèo thì cần sử dụng nồi nấu phở bằng điện 80L (Bởi phần xương trong nồi sẽ chiếm khoảng 25-30% thể tích nồi)
Mỗi tô phở của cửa hàng sẽ tiêu tón khoảng 300ml – 350 ml nước dùng
Để có lượng nước dùng đủ cho 100 – 150 bát phở ta cần đến khoảng 60L nước lèo ⇒ sử dùng nồi nấu nước phở 80L là phù hợp

Mặc dù nồi nấu phở inox công nghiệp sử dụng điện năng để đun sôi nhưng lại tiêu thụ rất ít điện năng. Đặc biệt nồi có thể giảm nhiệt độ về chế độ hầm giúp tiết kiệm tối đa chi phí của chủ của hàng. Hơn thế nồi nấu phở công nghiệp được thiết kế cách nhiệt bởi lớp bảo ôn thủy tinh cách nhiệt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, bề mặt ngoài của nồi không bị nóng bỏng như nồi nấu phở truyền thống.
Hướng dẫn vận hành nồi nấu nước phở bằng điện

Sau khi đã cho đầy đủ nguyên liệu vào nồi nấu nước phở bằng điện, ta tiến bật công tắc hộp điện. Quá trình đun sôi sẽ mất khoảng 90 phút (tùy theo dung tích của từng nồi). Sau khi nước sôi ta tiến hành giảm giảm nhiệt độ nồi nấu phở xuống để hầm trong khoảng 8 đến 10 tiếng, tùy theo từng công thức nấu riêng của cửa hàng. Thời gian ninh xương càng lâu, nước xương phôi ra càng ngọt và nước dùng của bạn sẽ càng ngon.

Với những quán phở hiện đại, việc sử dụng nồi nấu phở bằng điện là điều vô cùng cần thiết. Nồi nấu phở công nghiệp có thành không cao nhưng lại vô cùng hữu ích cho các quán phở, quán bún, quán hủ tiếu, các quán ăn di động…
Tính tiện lợi trong nấu nướng

Đối với những quán phở nhỏ, quán phở mới khai trương kinh phí còn eo hẹp không có đủ chi phí để có thể sử dụng cả 3 nồi trọng bộ nồi nấu phở. Chủ cửa hàng có thể chỉ cần mua nồi hầm xương và nồi nấu nước lèo. Chủ cửa hàng chỉ cần mua thêm nồi trụng đặt bên trong nồi nấu nước lèo, dùng để nhúng, trần thay thế cho nồi nhúng trần thông thường, tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng.
Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhằm tư lợi cá nhân đã gắn những nhãn mác giả cho nồi nấu phở Trung Quốc. Những bộ nồi nấu phở giá rẻ trên thì trường với mẫu mã đa dạng mang nhãn hiệu Trung Quốc này đang ngày càng thâm nhập mạnh mẽ và được đưa đến tay khách hàng sử dụng nhưng ít ai hay.
Giá bộ nồi nấu phở bằng điện inox Trung Thành

Inox Trung Thành là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm: nồi nấu phở, nồi nấu cháo, bếp âu, bếp á, bẫy mỡ inox, tủ bếp inox… chất lượng cao.

Mọi sản phẩm do inox Trung Thành sản xuất trước khi đưa đến người sử dụng đều được kiểm tra chất lượng kĩ lương. Trong quá trình sử dụng, nếu sảy ra hỏng hóc dù có trong thời gian bảo hành hay không không, inox Trung Thành vẫn luôn hỗ trợ sửa chữa và lắp đặt tận nơi.

Mọi chi tiết về báo giá mua nồi nấu phở xin vui lòng liên hệ trực tiếp trên inoxtrungthanh.vn

Không có nhận xét nào