Tin vắn

Tìm kiếm đơn vị sản xuất nồi nấu phở công nghiệp chất lượng nhất hiện nay

Ngày nay, những chiếc nồi nấu phở bằng điện đã không còn quá xa lạ, với công dụng chính là: hầm xương, nấu nước dùng, trụng nhúng thực phẩm… Nồi đun nấu tự động hoàn toàn, sạch sẽ, không khói – bụi tro nên hầu hết các quán ăn, quá phở, quán bún lớn nhỏ đều cần đến.

Chia sẻ kinh nghiệm khi mua nồi phở điện cần chú ý

Nếu anh/ chị đi ăn bún phở, bún cá tại những quán ăn thì dễ dàng nhận thấy rằng hầu như không còn quán phở nào sử dụng bếp thanh củi. Kể từ khi nồi phở điện được trực tiếp các xưởng sản xuất hay các cửa hàng, đại lý phân phối thì đây là một trong những thiết bị nhà bếp cần thiết được săn đón nhiều nhất bởi những công dụng không thể phủ nhận. Thế nhưng khi mà nhu cầu lắp đặt nồi phở điện càng lớn nghĩa là thị trường sản phẩm này đang rất tiềm năng thì sẽ không chỉ có 1 xưởng, 1 cửa hàng mà nhiều người cũng sẽ khai thác và kinh doanh, do vậy vấn đề chất lượng của nồi phở cũng sẽ có không còn được đảm bảo.

Người mua hàng trở lên hoang mang trước nhiều loại sản phẩm khác nhau từ hàng gia công, hàng nhập châu Âu, Trung Quốc, Đài Loan,….với mức giá thấp có, trung bình có, giá đắt thế nào cũng có. Lúc này nếu không chú ý thì anh chị rất dễ rơi vào những những lời quảng cáo “có cánh”, chiêu trò của người bán hàng.

Anh, chị đừng lo lắng, những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho anh/chị khi lựa chọn nồi phở điện công nghiệp kinh doanh.

Cân nhắc về nhu cầu sử dụng.

Với một không gian quán bún phở không quá lớn và lượng khách không đông thì bạn có thể lựa chọn bộ nồi điện nấu phở tiêu chuẩn dung tích 25lit-50lit-70lit. Kích thước của bộ này này khá nhỏ, không tốn diện tích. Bộ nồi này thường được nhiều chủ quán ăn mới mở lắp đặt bởi thực khách chưa biết nhiều tới quán, do vậy doanh thu còn ít.

Với những cơ sở chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp cho khu công nghiệp, trường học, bệnh viện... từ 200-500 suất.thì cần nồi phở điện để nấu canh, nấu nước sôi, luộc gà vịt,….thông thường sẽ cần tới nồi phở dung tích lớn hơn, có thể chọn loại nồi 100lit, 120lit, 150lit

Kinh doanh bún phở ăn sáng, kinh doanh vỉa hè cần di chuyển địa điểm thì anh/ chị có thể lựa chọn loại nồi phở có bánh xe. Loại này thiết kế với 2 nồi chung bệ có thể nấu cháo nóng, nấu bún riêu cua.



Đứng trước rất nhiều loại nồi phở điện khác nhau khiến anh/ chị dễ xao nhãng và đưa ra quyết định thiếu sáng suốt để rồi mua về mới cảm thấy không ưng ý. Anh/chị nên chỉ tập chung vào những ưu điểm chính của loại nồi phở mà mình đang quan tâm. Với tiêu chí của nồi phở thì cần chú ý tới:

– Thứ nhất là sự an toàn: nồi phở sử dụng điện để đun nóng, làm chín thức ăn, hầm xương, bộ phận gia nhiệt thiết kế bên trong nồi vì vậy trong suốt quá trình đun nấu sẽ không có chuyện lửa hình thành và gây tai nạn không mong muốn như việc dùng bếp than, bếp củi. Mặt khác lớp cách nhiệt đảm bảo nồi không nóng khi chạm vào. Với những quán ăn gia đình cần phải trông thêm con nhỏ hoặc những thực khách dẫn kèm con nhỏ hiếu động thì đây quả là một lợi ích thiết thực khi mà chẳng may các bé lại gần nồi phở nghi ngút và chạm vào nồi thì cũng không sao cả.

Bảng điện nồi phở có aptomat tự động ngắt điện khi nồi cạn nước hoặc có sự cố rò rỉ về nguồn điện sử dụng, đảm bảo an toàn.

– Thứ hai là độ bền lâu hơn: Đối với những quán ăn lâu dài cũng phải 10 năm – 20 năm thậm chí 50 năm như vậy nồi phở inox 304 đáp ứng được thời gian đồng hành cùng quá trình kinh doanh, nếu cần mở rộng quán hơn thì thay mới bộ nồi phở để đáp ứng nhu cầu thực khách tốt nhất. Bộ phận cần phải kiểm tra và thay thế đó là mâm nhiệt hoặc thanh nhiệt nhằm giúp cho hiệu suất nấu phở đảm bảo nhất.

– Thứ ba là tiết kiệm điện năng: Thiết bị sử dụng điện trong gia đình ngày càng nhiều hơn từ tủ lạnh, máy giặt, tivi, đèn thắp sáng…… Do vậy với nồi phở điện thông minh có chế độ điều chỉnh nhiệt độ, tự động ngắt điện không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm năng lượng, mỗi tháng anh/ chị có thể cắt giảm được số tiền điện kha khá.

– Thứ tư là bảo vệ môi trường: Những quán bún phở ở vị trí mặt tiền đẹp, gần nơi có nhiều khu văn phòng, trường học, bệnh viện,…. đông khách thì không thể để một bếp than hay bếp củi đun nấu được. Như vậy, khói than sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, không khí ngột ngạt và nóng nực.

Quan tâm về chế độ bảo hành sản phẩm

Ngay cả những thương hiệu uy tín trong sản xuất nồi phở cũng không thể đảm bảo 100% không có sản phẩm bị lỗi khi sử dụng. Vì vậy chế độ bảo hành của nhà sản xuất sẽ giúp anh/ chị yên tâm hơn về chất lượng và sử dụng. Cho dù trên giấy tờ bảo hành hoặc trên website chính hãng có ghi rõ thì anh/ chị cũng nên trao đổi lại trước khi mua hàng.
Cần chọn những địa chỉ mua hàng đáng tin cậy trên thị trường để có thể lựa chọn những sản phẩm chính hãng với giá cả khuyến mại tốt nhất.


INOX TRUNG THÀNH là đơn vị sản xuất nồi nấu phở bằng điện số 1 Việt Nam

Hôm nay, bạn sẽ tận mắt tham quan phân xưởng sản xuất nồi phở lớn nhất tại Việt Nam, chứng kiến quy trình làm ra các nồi nấu phở điện, để chọn xem nên mua nồi nấu phở loại nào

Trong số đó bộ nồi nấu phở điện tiêu chuẩn gồm 3 nồi: Nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo, nồi nhúng bánh là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Vì sở hữu bộ nồi này, bạn gần như không phải làm gì, nồi đun nấu tự động hoàn toàn.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng, INOX TRUNG THÀNH còn nhận sản xuất các nồi nấu phở điện theo đơn đặt hàng riêng của các khách hàng có nhu cầu đặc biệt.

Bộ nồi nấu phở điện 25- 50- 80L 2 lớp INOX 304, ở giữa chứa bảo ôn cách nhiệt..

Hiện nay chúng tôi ngoài các nồi nấu phở có sẵn các dung tích từ 25- 150L, còn nhận gia công các loại nồi nấu phở công nghiệp từ 200L trở lên để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các cơ sở chế biến thực phẩm lớn.

Nồi nấu phở công nghiệp 400L được chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng của khách.

Các quy trình cơ bản làm nên chiếc nồi nấu phở bằng điện

INOX TRUNG THÀNH là đơn vị đầu tiên trực tiếp sản xuất – phân phối – bảo hành nồi điện nấu phở theo quy trình khép kín, chất lượng đầu vào đầu ra được kiểm soát nghiêm ngặt.

Chất liệu chính của nồi phở inox là Inox cao cấp không gỉ, không biến dạng khi đun nấu trong môi trường nhiệt độ cao, tiếp xúc với muối.

Hàn gò các chi tiết thành vỏ nấu phở điện công nghiệp. Tỉ mỉ từng công đoạn, các mối hàn chắc chắn, không rò nước, không bị nứt với các lực thông thường. Cuối cùng được mài dũa mềm mại để không gây sát thương cho người dùng.

Khoan khoét lỗ lắp bảng điện, hoàn thành phần chân đế nồi. Điểm đặc biệt ở mẫu nồi nấu phở điện mới nhất của INOX TRUNG THÀNH là loại bỏ hoàn toàn phần tủ điện lắp trên tường, thay vào là bảng điện điều khiển đơn giản lắp gọn dưới chân nồi.

Bếp điện nấu phở thành phẩm được vận chuyển và bày bán tại các chi nhánh và các đại lí trên toàn quốc. Người mua cảm thấy khá hài lòng khi tìm được 1 đơn vị uy tín với mức giá tốt, không qua trung gian thương mại nào.

Cam kết về chất lượng của nồi phở 
  • Chất liệu Inox 304 toàn bộ nồi – Inox cao cấp không gỉ, rất bền, dễ vệ sinh.
  • Thành nồi cứng cáp, 2 lớp Inox với 1 lớp bảo ôn giữ nhiệt tốt ở giữa.
  • Thanh nhiệt công suất lớn, gia nhiệt nhanh.
  • Điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt. Đảm bảo an toàn điện.
  • Duy trì mức nhiệt ổn định. Tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ.
  • Độ bền cao, ổn định, đáp ứng các tiêu chí gửi đi nước ngoài.




Không có nhận xét nào