Tin vắn

Chọn mua nồi nấu phở điện được sử dụng nhiều trong các quán phở như thế nào?

Hiện nay nồi nấu phở bằng điện được ứng dụng rất đa dạng và đa năng trong ngành chế biến thực phẩm. Tên gọi nồi nấu phở là tên gọi phổ biến theo thói quen của người tiêu dùng trên toàn quốc, nhưng về chức năng hoạt động thì có thể sử dụng được cho rất nhiều món ăn và có nhiều công dụng hữu ích cho việc chế biến nhiều món ăn khác nhau.

Nồi nấu phở có thể sử dụng để nấu hủ tiếu, hầm xương, nấu nước lèo, nấu bún bò, nấu bún mọc, nấu bún riêu, nấu bún mắm, nấu bánh canh, nấu nước sâm, nấu canh, luộc bánh, đun nước sôi, luộc giò...

5 lý do để bạn đầu tư bộ nồi nấu phở bằng điện ngay hôm nay.

Nồi nấu phở bằng điện là thiết bị nhà bếp sử dụng điện năng để đun sôi nước lèo, hầm xương. Nồi nấu phở điện công nghiệp đa năng còn được sử dụng để nấu bún, nấu hủ tiếu, đun nước sôi, … Hiện nay, nồi nấu phở điện được sử dụng rất nhiều tại các quán ăn, chuỗi lẩu nướng, bệnh viện, bếp ăn công nghiệp, … Hãy xem ngay 5 lý do để bạn sở hữu bộ nồi nấu bún phở bằng điện nhé. 


1. Chất liệu cao cấp, đảm bảo vệ sinh, độ bền cao trên 5 năm.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa nồi nấu nước phở bằng điện với các mẫu nồi truyền thống đó chính là chất liệu. Các sản phẩm truyền thống trước đây đều được làm bằng gang hoặc nhôm – đây đều là những chất liệu rẻ tiền và có độ bền không cao.

Nồi nấu phở bằng điện khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên bởi toàn bộ nồi đều được làm bằng inox 304. Inox 304 là inox được sử dụng rất phổ biến trong ngành máy móc chế biến thực phở nhờ ưu điểm không gỉ sét, độ bền cao trên 5 năm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 


2. Sử dụng nhiên liệu sạch, an toàn, thân thiện với môi trường.

1 trong những lợi ích mà bộ nồi nấu phở điện mang lại đó chính là bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Nồi nấu phở bằng điện sử dụng nhiên liệu sạch là điện năng, không phải nhiên liệu hóa thạch như than củi nên hoàn toàn không có khói bụi, thân thiện với môi trường. Nấu phở nhàn hơn hẳn bởi bạn không cần phải thức khuya dậy sớm giống như trước đây


3. Nồi nấu phở tiết kiệm điện, dễ sử dụng.

Bạn đang lo lắng về chi phí điện năng mà nồi nấu phở bằng điện tiêu thụ? Điều này là hoàn toàn không cần thiết bởi đã thiết kế chế độ ngắt nghỉ tự động/ chế độ sôi liu riu để giảm công suất mà nồi sử dụng, từ đó tiết kiệm điện tối ưu nhất cho khách hàng. 

Hãy quan sát bảng điều khiển và tủ điện rời dưới đây của nồi nấu bún, phở dùng điện. Toàn bộ hệ thống điều khiển chỉ bao gồm đèn báo, công tắc nhấn và núm điều chỉnh nhiệt độ. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể vận hành được nồi. Các sử dụng nồi điện nấu phở sẽ được hướng dẫn cụ thể trong phần sau của bài viết. 


4. Đa dạng, đầy đủ dung tích cho khách hàng lựa chọn.

Nồi nấu phở bằng điện được sản xuất đa dạng các dung tích để phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng của khách hàng, từ các quán ăn nhỏ cho đến những cửa hàng lớn

5. Sở hữu 1 bộ nồi nhưng sử dụng đa chức năng.

6. Nồi nấu phở đôi, nồi nấu phở đôi chuyên dụng bằng điện.

7. Nồi nấu phở công nghiệp hỗ trợ ba lăng tự động

Đây là hệ thống giúp nhấc sọt xương đối với các loại nồi có dung tích lớn, thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn lớn, các bếp ăn công nghiệp.

Bộ 3 nồi nấu phở bằng điện (Nồi nấu phở tủ điện chiết áp)

Từ trước đến nay, 1 bộ nồi điện nấu phở tiêu chuẩn sẽ gồm 3 nồi: nồi trụng, nồi nấu nước lèo và nồi hầm xương. Trong đó, nồi trụng có dung tích nhỏ nhất, tiếp đến là nồi nấu nước lèo và lớn nhất là nồi hầm xương.

Nếu là 1 khách hàng đang chuẩn bị mở cửa hàng kinh doanh bán phở, bún,… thì bạn đã biết phải lựa chọn bộ nồi nấu phở điện có dung tích bao nhiêu hay chưa? Dưới đây sẽ là 2 mẫu bộ nồi nấu bún phở 3 nồi được khách hàng sử dụng nhiều nhất, thích hợp cho người mới bắt đầu, các quán phở vừa và nhỏ.

Bộ nồi phở 25 – 50 – 80 lít: Phù hợp để bán nửa ngày bởi nồi nấu nước lèo 50L có thể nấu được khoảng 60 tô phụ thuộc vào kích thước tô lớn hay nhỏ. Thông thường, 1 lít nước lèo có thể dùng được cho 2 tô lớn hoặc 3 tô nhỏ.

Bộ nồi phở 25 – 60 – 100 lít: Phù hợp để bán nửa ngày, nồi nước lèo 60 lít có thể phục vụ từ 60 – 70 khách.

 Nồi nấu phở đôi

Ngoài bộ nồi nấu bún rời thì hiện nay chúng tôi đã sản xuất và cho ra đời bộ nồi nấu phở đôi. Hai nồi phở được gắn trên cùng 1 chân đế, khách hàng có thể lựa chọn bộ nồi với chân tăng cố định hoặc bộ nồi có gắn bánh xe.

Trong đó: Nồi có chân tăng cố định thích hợp để bán ở quầy còn nồi có gắn bánh xe sẽ dành cho các khách hàng cần phải di chuyển đến địa điểm khác để bán hàng. Nồi nấu phở đôi có bánh xe sẽ có thêm tay đẩy bên hông nồi rất tiện lợi. Bộ 2 nồi điện nấu phở đôi thích hợp sử dụng cho các quán phở nhỏ cần tối ưu không gian. Bởi 2 nồi được gắn trên cùng 1 chân đế nên sẽ tiết kiệm diện tích hơn so với việc sử dụng 2 nồi rời có cùng dung tích.

Trong bộ nồi nấu phở xe đẩy thường là 1 nồi trụng và 1 nồi để nấu nước lèo. Nồi hầm xương thường là nồi đơn và có dung tích lớn, được đặt phía sau nhà, trong bếp để hầm. 2 bộ nồi phở điện đôi được nhiều khách hàng sử dụng nhiều nhất là nồi 25 – 50 lít và 25 – 60 lít.

 Nồi nấu bún phở chia ngăn: Nồi nấu phở 2 ngăn, nồi phở điện 3 ngăn

Bộ nồi nấu phở bằng điện chia ngăn thực chất là các nồi nấu phở rời có sử dụng ống trụng để chia thành từng ngăn riêng biệt. Cùng là 1 sản phẩm nhưng với mỗi món ăn khác nhau sẽ có cách sử dụng khác nhau. Vậy nồi nấu phở chia ngăn được sử dụng để làm gì?

Nồi nấu hủ tiếu: Để bán hủ tiếu khách hàng không cần thiết phải đầu tư 1 bộ 3 nồi mà có thể chỉ cần dùng 2 nồi. Trong đó, 1 nồi dùng để hầm xương và nồi còn lại để nấu nước lèo.

Liên hệ INOX TRUNG THÀNH 0904627195 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Không có nhận xét nào